Vận Chuyển Bàn Ghế Sofa Như Thế Nào Khi Chuyển Nhà

[ Tư vấn vận chuyển ghế sofa như thế nào chuẩn nhất ] Những bộ bàn ghế sofa có kích thước, khối lượng lớn phải di chuyển như thế nào khi thực hiện chuyển nhà. Nếu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đảm bảo được chất lượng không.

Sofa là một trong những đồ nội thất của mỗi gia đình. Tuy nhiên đặc điểm của đồ đạc này đó là kích thước lớn và nặng nên việc vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không có kinh nghiệm.

Để tiết kiệm công sức, thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho những đồ đạc đắt tiền này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay. Với những dịch vụ uy tín như chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tiến hành công việc này theo quy trình sau.

+ Xem thêm: 10 Lưu ý cần nhớ khi vận chuyển nhà ở Thành Hưng

Quy trình vận chuyển bàn ghế sofa của Thành Hưng

– Bước 1: Bọc lót bàn ghế sofa

Trước khi vận chuyển, công việc đầu tiên đó là bọc lót bàn ghế sofa. Với những bộ sofa tháo rời sẽ dễ dàng hơn. Tháo từng bộ phận và dùng nilon để bọc lại, tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Với những khối sofa không thể tháo rời, nhân viên sẽ sử dụng các vật liệu chuyên dụng để bọc sofa. Khâu này rất quan trọng vì sẽ giảm va chạm và hư hại đến đồ đạc trong quá trình di chuyển đến nhà mới.

+ Xem thêm: 3 Việc Cần Chuẩn Bị Trước Khi Chuyển Văn Phòng Cần Nắm

– Bước 2: Di chuyển bàn ghế sofa lên xe tải

Sau khi đã được bọc cẩn thận, sofa sẽ được vận chuyển lên xe tải. Tùy vào kích thước và khối lượng của đồ đạc để lựa chọn xe tải phù hợp. Với hệ thống xe tải Thành Hưng đa dạng, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phương tiện phù hợp nhất.

Sofa chiếm diện tích lớn nên khi xếp cũng phải đảm bảo tính chắc chắn, cần bằng. Không nên đặt đồ vật nặng lên trên để tránh tình trạng trầy xước, ảnh hưởng tới bề.

+ Xem thêm: Báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Thường Tín, Hà Nội

– Bước 3: Thực hiện chuyển sofa sang nhà mới

Sau khi đã sắp xếp gọn gàng và chắc chắn sofa trên xe tải, nhân viên sẽ tiến hành di chuyển đồ đạc sang nhà mới theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Trước đó, công ty sẽ tiến hành khảo sát địa hình đường đi để có phương án xử lý hợp lý và thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Vì vậy, công việc vận chuyển sẽ được rút ngắn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Đây là quá trình 3 Bước Thực Hiện Vận Chuyển Bàn Ghế Sofa Khi Chuyển Nhà được thực hiện bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Thành Hưng. Nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ này, tốt nhất nên liên hệ vận tải Thành Hưng để nêu rõ yêu cầu và được tư vấn cụ thể hơn.

Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm, Thành Hưng luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển trọn gói cam kết về giá cả và chất lượng một cách tốt nhất. Đọc thêm tin tức vận tải vận chuyển.

Kiến Thức Bổ Sung:

6 Lý Do Nên Dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Hà Nội

Vận Chuyển Rượu Ngoại Như Thế Nào Cho Đúng Cách

Có Nên Chuyển Nhà Vào Mùng 1, Ngày Rằm Không?


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733