Thành Hưng Thông Báo Nghỉ Tết Âm Lịch 2018 và Chúc Mừng Năm Mới

Như vậy là năm 2017 đang dần đi qua, một năm lao động miệt mài của chúng tôi, của quý khách sắp kết thúc. Dịp này người người đổ ra đường mua sắm, trang hoàng nhà cửa và làm các công việc tâm linh khác.

+ Xem thêm: Quy Định Sức Khỏe Khi Lái Tàu Có Nên Áp Dụng Với Nghề Lái Xe

Tập thể anh em công ty Thành Hưng cho rằng đấy là dịp rất tốt để có thể sum vậy với gia đình, có thêm thời gian ở bên họ thật ý nghĩa sau một năm gần như luôn xa nhà.

Cùng chung không khí tết Nguyên Đán ở Việt Nam, công ty taxi tải Thành Hưng thông báo lịch nghỉ làm việc cho toàn bộ hệ thống của công ty.

Theo đó,

Thành Hưng dừng tiếp nhận tất cả các dịch vụ từ ngày 12/2/2018 (tức ngày 27/12/2017 âm lịch).

Các dịch vụ sẽ hoạt động trở lại từ 21/2/2018 (tức ngày 5/1/2017 âm lịch).

Vậy thông báo tới quý khách hàng được biết để có kế hoạch sắp xếp thời gian và công việc hợp lý hơn trước, trong và sau tết.

thành hưng chúc mừng năm mới

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ đóng gói, bốc vác uy tín ở Hà Nội

Cũng hết năm rồi, chuyển nhà Thành Hưng muốn gửi lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI tới quý khách hàng từng, đang và sắp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào và an khang thịnh vượng.

Thành Hưng không là đơn vị chuyển đồ duy nhất nhưng là số ít trong các công ty đảm bảo uy tín trong công việc và có lượng khách hàng thân thiết đông đảo. Chúng tôi gửi lời cảm ơn quý khách đã ủng hộ, tin chọn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng trong suốt thời gian quan và hy vọng vẫn được tiếp tục ủng hộ trong tương lai.

Chúng tôi thực sự hy vọng năm tới bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong quan hệ cũng như kinh tế. Bởi nếu bạn có điều kiện hơn thì khả năng sử dụng dịch vụ của Thành Hưng sẽ sẽ lớn hơn.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng ở Đan Phượng Hà Nội

Một lần nữa, Thành Hưng cảm ơn và chúc quý vị ăn tết vui vẻ bên người thân !

==–Giám đốc công ty –==

Bạn đang xem bài viết Thành Hưng thông báo nghỉ tết âm lịch 2018 và chúc mừng năm mới tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Thành Hưng thông báo nghỉ tết âm lịch 2018 và chúc mừng năm mới đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733