Thành Hưng Hỗ Trợ Chuyển Đồ Miễn Phí Cho U23 Việt Nam & HLV Park Hang Seo

Như bạn đã biết, chúng ta không may mắn trong trận chung kết gặp Uzbekistan, tuy nhiên trong lòng người hâm mộ, đội tuyển U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo là những người hùng thực sự.

Trong chuỗi sự kiện vĩ đại này, rất nhiều nhà hảo tâm cũng đã có những hành động hết sức ý nghĩa. Mọi người có thể thấy trên báo đài ra rả những phần thưởng tiền tỷ đến từ rất nhiều doanh nghiệp trong nước.

Đấy là chưa nói đến những phần thưởng nhỏ hơn, những món quà tinh thần và những nỗ lực hết mình của những thành phần hỗ trợ cho đội tuyển trong suốt thời gian qua.

Hai tuần vừa qua quả là thời gian khá bận rộn và khó khăn cho chính công việc của Thành Hưng. Từ sắp xếp lịch bốc xếp sao cho không ảnh hưởng đến lịch xem bóng đá của khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng phải tính toán đường đi, thời gian vận chuyển trong hoàn cảnh đường Hà Nội có thể tắc bất cứ lúc nào vào trước và sau mỗi trận đấu của U23 Việt Nam.

+ Note: Miến Phí Vận Chuyển Khi Thi Công Nội Thất Chung Cư

U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam
U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam

Chúng tôi đồng cảm, chúng tôi cũng là người Việt Nam và cũng có tinh thần dân tộc mạnh mẽ. Anh em của Thành Hưng liên tục có những đơn hàng vận chuyển một cách cơ động vì sự kiện tầm cỡ châu Á này.

Chúng tôi sẵn sàng dừng lại vài tiếng để khách hàng xem nốt trận bóng trước khi chiếc tivi bị tháo ra khỏi kệ và chuyển tới chỗ ở mới. Chúng tôi cũng không cảm thấy quá phiền phúc khi đang vận chuyển giữa một tuyến đường có cả chục nghìn con người đứng vẫy cờ không còn một chỗ trống. Thật may có những đơn hàng chúng tôi vẫn kịp chạy đến trạm xăng trước khi xe chết máy giữa đường, dù quãng đường chỉ vài km…

Còn rất nhiều trường hợp khó khăn nhưng ngẫm lại thấy thú vị vô cùng. Tinh thần bóng đá, tinh thần dân tộc của người dân Việt Nam phải nói là hiếm có trên thế giới. Nếu được hỏi, liệu Thành Hưng có sẵn sàng chuyển đồ cho đội tuyển Việt Nam khi có cơ hội không thì trong không khí này, chúng tôi hãnh diện mà nói ngay rằng, taxi tải Thành Hưng luôn sẵn sàng chuyển mọi đồ đạc ở bất cứ đâu, trong mọi thời điểm của đội tuyển U23 Việt Nam đến bất cứ đâu MIỄN PHÍ.

Một cách gián tiếp thì trước đó chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cũng có khá nhiều hoạt động nhân sự kiện này rồi, như giảm giá chuyển nhà, chuyển thêm đồ miễn phí, không lấy phí phụ trội (tắc đường, phí vận chuyển không bằng phí nhiên liệu). Nhưng nếu có cơ hội làm điều gì đó tốt hơn cho đội tuyển bây giờ thì chúng tôi rất sẵn lòng.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn lựa chọn chúng tôi, tinh thần hỗ trợ vì sự kiện U23 Việt Nam vẫn còn hiện hữu và sẵn sàng mang ra để chia sẻ cùng khách hàng trong dịp này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tâm nhất, chúc cho đội tuyển chúng ta gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn cho những giải đấu sắp tới.

Bạn đang xem bài viết Thành Hưng hỗ trợ chuyển đồ miễn phí cho U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Thành Hưng hỗ trợ chuyển đồ miễn phí cho U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733