Dịch vụ của Thành Hưng có đảm nhận đóng gói đồ đạc cho khách hàng hay không?

Câu hỏi: “Gia đình tôi đang có ý định chuyển nhà từ Hà Nội về Hải Dương trong vài ngày tới. Tôi muốn hỏi công ty là dịch vụ vận chuyển hiện tại có đảm nhận công việc đóng gói đồ đạc luôn không? Vì tôi không có thời gian nên muốn toàn bộ các thao tác diễn ra trong vòng 1 ngày.”

+ Note: Nhà Nhỏ Có Gặp Bất Lợi Gì Cho Nhân Viên Chuyển Nhà Không

Trả lời

Thành Hưng hiện là một trong những đơn vị chuyển nhà nhận được sự yêu mến của khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Không chỉ đảm nhận các thao tác vận chuyển khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, cửa hàng mà chúng tôi còn giúp khách hàng đóng gói, bốc xếp và lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới.

Với câu hỏi của khách hàng: Dịch vụ của taxi tải thành hưng chuyển nhà trọn gói có đảm nhận đóng gói đồ đạc cho khách hàng hay không? Chúng tôi xin trả lời là có.

Dịch vụ của Thành Hưng có đảm nhận đóng gói đạc cho khách hàng hay không?

Thành Hưng giúp khách hàng đóng gói đồ đạc một cách khoa học, chắc chắn khi chuyển nhà. Chúng tôi trang bị đầy đủ các loại thùng, bao, kéo, băng keo,… phục vụ cho quá trình đóng gói đồ đạc. Với các loại đồ đạc thông thường sẽ được cho vào thùng carton và dán băng keo cẩn thận bên ngoài. Những đồ đạc dễ hỏng, dễ vỡ hay các thiết bị điện tử thì sẽ được đóng gói theo cách riêng biệt, hạn chế tối đa hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

+ Note: Chuyển Nhà Nên Dùng Xe Ba Gác Hay Xe Tải

Không chỉ đảm nhận việc đóng gói đồ đạc khi khách hàng chuyển nhà, Thành Hưng còn có dịch vụ đóng gói riêng cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên khéo léo, giàu kinh nghiệm và đầy đủ các loại bao bì để phục vụ nhu cầu đóng gói của khách hàng. Hàng hóa không chỉ được đóng gói đẹp, vuông vắn mà còn rất chắc chắn để quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc, móp méo hay ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tiêu chí giúp Thành Hưng gây dựng niềm tin với khách hàng

Rõ ràng trong quy trình làm việc

Thành Hưng đã xác định ngay từ đầu quy trình làm việc có một vai trò rất quan trọng trong việc gây dựng niềm tin với khách hàng. Thực hiện các công việc theo một quy trình thống nhất, nhanh chóng, chuẩn xác.

+ Note: Có Nên Chuyển Nhà Vào Mùng 1, Ngày Rằm Không?

Nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc

Thành Hưng rất coi trọng văn hóa của nhân viên đối với nhân viên, nhân viên với khách hàng. Nhân viên nghiệm túc, kỷ luật và nhiệt tình trong công việc giúp mang lại thành công cho từng dự án của công ty.

Hợp đồng đầy đủ, chi tiết

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội cho khách hàng Thành Hưng luôn có đầy đủ hợp đồng chi tiết. Trong hợp đồng có nêu rõ những điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của hai bên. Khi chuyển nhà, chúng tôi thực hiện theo đúng hợp đồng.

Nếu có thiệt hại về tài sản xảy ra khi thực hiện hợp đồng, Thành Hưng cam kết bồi thường. Hợp đồng chỉ được thanh lý khi khách hàng không còn bất kỳ vướng mắc nào về quá trình thực hiện hợp đồng.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, xe tải luôn sẵn sàng

Nhân viên của Thành Hưng luôn đảm bảo nhân viên luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Nhân viên khỏe mạnh, có hiểu biết về việc tháo dỡ lắp đặt các thiết bị trong gia đình như đồ điện tử, điện lạnh.

Xe tải của Thành Hưng được bổ sung hàng năm, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Kể cả trong thời gian cao điểm thì chúng tôi vẫn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm: Top Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí

Chăm sóc khách hàng chính là khâu được Thành Hưng rất coi trọng. Thành Hưng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí, giúp bạn lựa chọn được phương án chuyển nhà tốt nhất.

Ngoài ra, sau khi chuyển nhà nếu khách hàng chưa hài lòng thì có thể gọi điện cho chúng tôi. Thành Hưng luôn cố gắng để khách hàng có thể giải đáp được những thắc mắc của mình mọi lúc, mọi nơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Thành Hưng tư vấn và chuyển nhà, chuyển văn phòng trong thời gian sớm nhất. Tổng đài 0966.731.313 của Thành Hưng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

+ Note: 6 Lý Do Nên Dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Hà Nội


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733