Tại Sao Lại Phải Khảo Sát Trước Khi Chuyển Nhà?

Câu hỏi: “Gia đình tôi sắp chuyển nhà trong tuần tới, tôi đang tính tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói vì không có thời gian. Bạn bè tôi khuyên là nên khảo sát rồi mới ra quyết định lựa chọn công ty chuyển nhà. Tôi thắc mắc là tại sao lại phải khảo sát trước khi chuyển nhà? Khảo sát những vấn đề gì?”

+ Note: Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội

Trả lời

Với bất kỳ đơn vị chuyển nhà nào thì trước khi tiến hành hợp đồng thì công việc đầu tiên cần làm là khảo sát. Bước này có thể là bước quan trọng nhất cho toàn bộ quá trình vận chuyển, xem công việc có diễn ra suôn sẻ và nhiều may mắn hay không.

Tại sao phải khảo sát trước khi chuyển nhà?

Tại sao lại phải khảo sát trước khi chuyển nhà?

Khi gọi điện cho đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên sẽ lấy các thông tin cơ bản về tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng. Sau đó, hẹn lịch khảo sát tại nhà. Công việc này giúp nhân viên chuyển nhà có cái nhìn từ bao quát đến chi tiết về tình hình đồ đạc, tình hình quãng đường và vị trí vận chuyển.

Từ đó, bảng báo giá mới được đưa ra một cách chi tiết và giúp khách hàng có thể giải đáp được các thắc mắc của mình. Công việc chuyển nhà cũng cần dựa vào báo giá đó và khách hàng có thể giám sát công việc.

Hơn nữa, sau khi khảo sát thì đơn vị chuyển nhà mới có kế hoạch chi tiết để huy động số lượng người vận chuyển, xe tải và các loại trang thiết bị hỗ trợ nếu có. Từ đó, việc chuyển nhà mới sẽ diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ.

+ Note: Có Nên Chuyển Nhà Vào Ngày Hè

Khảo sát những vấn đề gì?

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Trước hết, đơn vị chuyển nhà sẽ liệt kê các loại đồ đạc thông dụng trong gia đình bạn như bàn ghế, giường tủ, quần áo, điều hòa, máy giặt, cây cảnh,… nếu gia đình bạn quá nhiều đồ đạc, nên thanh lý bớt để giảm đồ đạc cần chuyển đi.

Đây là công đoạn quan trọng giúp công ty vận chuyển có thể tính toán được khối lượng đồ đạc cần chuyển đi. Sau đó, huy động các loại nguyên liệu đóng gói cho đủ, thuê xe tải nhằm hạn chế lãng phí.

Địa hình chuyển đồ

Khi đến nhà bạn, nhân viên ngoài tìm hiểu về tình hình đồ đạc còn rất quan trọng đến địa hình chuyển đồ. Bạn ở nhà tầng hay chung cư, có thang máy hay không, đường đi vào nhà có dễ đi không, có chỗ đậu xe tải hay không? Nhờ đó, đơn vị chuyển nhà cho hộ gia đình có thể tính toán được các phương án vận chuyển cho phù hợp? Huy động thêm các thiết bị cần thiết để hỗ trợ. Do đó, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian đáng kể.

+ Note: Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Tại Quận Cầu Giấy

Quãng đường vận chuyển

Việc khảo sát quãng đường vận chuyển từ điểm chuyển đi đến chuyển đến cũng rất quan trọng. Thông qua việc xem xét quãng đường vận chuyển, nhân viên có thể tính toán được thời điểm chuyển đồ, lựa chọn quãng đường ngắn nhất để chuyển nhà.

Ngoài ra, sau khi khảo sát xong về quãng đường thì đơn vị chuyển nhà cũng sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên chọn khung giờ nào để chuyển nhà, nên chuẩn bị những gì để việc chuyển nhà vừa đảm bảo đúng tiến độ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng đang được khách hàng tin tưởng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi thực hiện khảo sát kỹ càng rồi mới tiến hành ký hợp đồng. Đặc biệt, quá trình tư vấn và khảo sát của Thành Hưng là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể có nhiều lựa chọn.

+ Note: Các Lưu Ý Cần Biết Khi Chuyển Nhà

Trong khâu khảo sát, nhân viên của xe tải Thành Hưng sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp vận chuyển tối ưu, thuận tiện cho cả hai bên trong công việc. Đặc biệt, nhân viên của Thành Hưng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao giúp việc vận chuyển đồ đạc không những nhanh chóng, hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng.

Gọi điện cho chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong ngày. Tổng đài 0966.731.313 rất sẵn sàng phục vụ.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733