Quy Trình Chuyển Nhà Của Thành Hưng

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được tiến hành chi tiết, tỉ mỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này khi có nhu cầu. Sau đây là quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng.

taxi tải thành hưng

+ Xem thêm: Có nên chuyển nhà vào tháng 7 cô hồn hay không?

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước đầu tiên đó là tiếp nhận thông tin của khách hàng. Khách hàng sau khi gọi điện tới đường dây nóng 0966.731.313, nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian và địa điểm đến.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng đảm bảo chi tiết nhất, nắm rõ yêu cầu của khách để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ hơn. Đây là bước đầu tiên trong quy trình chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng.

2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà

Bước tiếp theo trong quy trình chuyển nhà trọn gói đó là nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát. Thành Hưng sẽ cử chuyên viên đến gặp trực tiếp khách hàng theo thời gian đã hẹn.

Nhân viên khảo sát địa hình, đồ đạc, máy móc, thiết bị cần chuyển để báo lại chính xác với đội vận chuyển. Đồng thời khảo sát địa điểm đến xem liệu phương tiện có vào được tận nơi hay không.

Nếu không sẽ có phương án khác thay thế nhằm tiết kiệm tối đa sức lực cũng như chi phí cho khách hàng. Tùy vào địa hình để lựa chọn phương tiện phù hợp như taxi tải Thành Hưng hay hệ thống xe tải Thành Hưng chuyên dụng.

Sau đó chuyên viên của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Toàn bộ chi phí từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Toàn bộ quy trình khảo sát địa hình và tư vấn đều được miễn phí, vì vậy khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng.

Với bảng giá chuyển nhà chi tiết, nếu quý khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó Thành Hưng sẽ điều chuyển nhân viên và phương tiện để bắt đầu triển khai.

+ Xem thêm: Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ, Hà Nội

3. Triển khai chuyển nhà và thanh toán hợp đồng

Công ty sẽ thực hiện triển khai chuyển nhà theo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ đóng gói và dịch vụ dọn nhà nếu khách hàng yêu cầu. Tất cả các thiết bị, máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển tới nơi mới một cách an toàn, đúng quy trình và nhanh nhất.

Sau khi hoàn thành công việc đã ký kết, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ hạng mục công việc cho quý khách hàng.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được thực hiện theo đúng cam kết. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Mọi chi tiết và thắc mắc khác bạn có thể xem tại Câu hỏi thường gặp hoặc chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển của Thành Hưng Trans. Hoặc liên hệ vận tải Thành Hưng Trans trực tiếp để yêu cầu báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín Hà Nội và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ vận tải Thành Hưng.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733