Chuẩn Bị Mâm Cúng Khi Chuyển Văn Phòng Thế Nào?

Câu hỏi: Hướng Dẫn Chuẩn Bị Mâm Cúng Đầy Đủ Các Đồ Lễ Khi Chuyển Văn Phòng Mới Đúng Phong Thủy

“Công ty tôi chuẩn bị chuyển văn phòng trong thời gian tới đến vị trí cách chỗ hiện tại khoảng 4 km. Tôi được cấp trên giao nhiệm vụ là chuẩn bị mâm cúng để làm thủ tục nhập trạch khi chuyển văn phòng. Vì chưa từng làm việc này bao giờ nên không biết nên chuẩn bị những gì. Tôi muốn hỏi một mâm cúng đầy đủ khi chuyển văn phòng thì bao gồm những gì?”.

+ Xem thêm: Bí Quyết Tìm Đơn Vị Chuyển Văn Phòng Uy Tín

Trả lời

Khi chuyển văn phòng, lãnh đạo và nhân viên sẽ phải quan tâm đến nhiều việc và không thể thiếu một mâm cúng. Đây là mâm đồ cúng được làm đầy đủ để dâng lên bàn thờ của văn phòng. Chi tiết này không thể thiếu nếu công ty bạn làm lễ nhập trạch chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới.

Theo quan niệm dân gian, lễ vật càng đầy đủ, càng nhiều thì càng thể hiện sự sung túc. Mong muốn thần linh phù hộ, giúp đỡ cho công ty tại văn phòng mới gặp nhiều may mắn và làm ăn thuận lợi.

+ Xem thêm: Chuyển Văn Phòng Có Cần Xem Ngày Tốt Không

Những đồ cần có khi chuẩn bị mâm cúng

Chuẩn bị mâm cúng khi chuyển văn phòng như thế nào?

Các vật dụng tượng trưng mang ý nghĩa phong thủy như:

+ Bát nhang, bài vị (nếu có).

+ Chổi quét.

+ Một thùng gạo.

+ Nước sạch.

+ Một cái bàn và ghế đang sử dụng.

+ Các loại đồ vật bày lên bàn thờ bao gồm:

+ Vàng mã.

+ Hoa quả.

+ Hương nhang.

+ Thuốc lá, trà.

+ Trầu cau.

+ Cháo trắng.

+ Chè.

+ Bia rượu.

+ Bánh kẹo.

+ Nước ngọt.

+ Đồ mặn gồm: giò, xôi, bánh chưng, lợn quay, gà luộc.

+ Note: Có Nên Chuyển Nhà Vào Mùng 1, Ngày Rằm Không

Một số lưu ý khác khi chuyển văn phòng

Trước khi làm mâm cúng để chuyển văn phòng thì cần làm theo các bước sau:

+ Xem ngày giờ trước khi chuyển đến văn phòng tại vị trí mới. Việc xem ngày giờ có thể căn cứ vào lịch vạn niên hoặc nhờ thầy phong thủy xem ngày giờ thích hợp với chủ công ty.

+ Tìm bài cúng trên mạng hoặc của thầy phong thủy và học thuộc bài cúng này.

+ Một số đồ vật chính thì chủ văn phòng nên tự tay dọn và chuyển đi để hạn chế những cô hồn xấu đi theo khi chuyển đến văn phòng mới.

+ Note: Có Nên Chuyển Nhà Vào Ngày Hè

Lưu ý nhiều đến thời gian, thời điểm thích hợp để chuyển văn phòng là buổi sáng và nên chuyển xong trước 3h chiều. Không nên chuyển văn phòng vào buổi tối vì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Ngoài ra, theo quan niệm tâm linh thì buổi tối là lúc các vong hồn đi lang thang ngoài đường, nếu gặp thì chúng có thể đi theo đến văn phòng mới của bạn.

Chủ văn phòng nên là người vào văn phòng trước tiên, mang theo các vật tượng trưng có giá trị. Sau đó mới đến nhân viên đi theo sau và những người khác.

Chuẩn bị mâm cúng, bài trí đầy đủ và đặt lên bàn thờ.

Chủ văn phòng thắp 3 nén hương rồi đọc bài khấn đã học thuộc với mục đích báo cáo với thần linh, cầu mong cho công việc làm ăn tại văn phòng mới thuận buồn xuôi gió, mã đáo thành công.

Không nên xem nhẹ việc chuẩn bị mâm cúng đầy đủ, trọn vẹn khi chuyển văn phòng để thể hiện thành ý của chủ doanh nghiệp với thế giới tâm linh. Mong muốn những điều tốt đẹp nhất đối với lãnh đạo và nhân viên cũng như công việc kinh doanh của công ty.

+ Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Thành Hưng Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thành Hưng nhận thấy được việc chuyển văn phòng đúng giờ, nhanh chóng và an toàn là rất quan trọng đối với khách hàng. Vì thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ giúp bạn có thể an tâm hơn cho đồ đạc, máy móc, thiết bị của mình.

Thành Hưng làm việc đúng giờ, theo giao hẹn với khách hàng để đảm bảo những thủ tục nhập trạch của doanh nghiệp được diễn ra như ý muốn. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe tải hiện đại để vận chuyển an toàn, mang lại nhiều điều may mắn cho khách hàng tại văn phòng mới.

Khi cần chuyển văn phòng, gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313.

+ Xem thêm: Top Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733