Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Trái Cây An Toàn

Lưu ý đóng gói và vận chuyển trái cây đi xa an toàn

Ngày nay, việc vận chuyển các mặt hàng nông sản đặc biệt là trái cây đi khắp các khu vực trở nên ngày càng phổ biến. Vậy phải làm thế nào mới có thể đảm bảo được độ tươi ngon và an toàn vệ sinh của trái cây dù đã trải qua quá trình vận chuyển đường dài?

Dưới đây sẽ là những mẹo giúp các bạn đóng gói và vận chuyển trái cây đi xa vô cùng hiệu quả và an toàn. 

+ 4 Lưu Ý Tháo, Đóng Gói Vận Chuyển Bếp Điện Từ – Bếp Gas

Đóng gói trái cây

Trái cây cần được bọc cẩn thận bằng các loại giấy gói bảo vệ và được bảo quản trong thùng xốp hoặc thùng carton hay bao gai để tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Lưu ý nên sử dụng những loại thùng, những vật liệu đóng gói chắc chắn để khi chồng các thùng hàng lên nhau sẽ không ảnh hưởng đến trái cây. 

Hàng hóa đóng trong thùng cần phải đảm bảo sự thông thoáng. Không được để xảy ra tình trạng trái cây bị nhồi nhét, chồng lên nhau gây hư hỏng, dập dập dập nát.

Để tránh trái cây bị ủ khí, khiến trái cây bị hư hỏng giảm chất lượng thì chúng ta không nên đóng gói trái cây vào các túi nilon

+ 5 Kinh Nghiệm Chuyển Phòng Trọ Sinh Viên Bạn Cần Biết

Với trái cây tươi vận chuyển lạnh dài ngày trong các container lạnh hoặc xe tải lạnh, người vận chuyển nên đóng gói trong các thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Việc đóng vào thùng xốp cũng giúp giảm thiểu va đập cho trái cây trong khoang làm lạnh.

Vận chuyển trái cây đi xa

Ngày nay, vẫn có nhiều thương lái sử dụng nước đá hoặc đá gel đóng gói chung với trái cây để bảo quản là cho việc vận chuyển đi xa không được đảm bảo chất lượng.

Khi tiến hành vận chuyển trái cây đi xa bằng các container lạnh hoặc xe tải lạnh bạn cần lưu ý mỗi loại trái cây có mức nhiệt độ bảo quản khác nhau. Điều này đòi hỏi các phương tiện vận chuyển cần phải có những khả năng cần thiết (giữ lạnh tốt, cách nhiệt tốt, tủ cấp đông) để bảo đảm nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận chuyển. 

+ Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Q.Nam Từ Liêm

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói Thành Hưng uy tín – chất lượng

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Thành Hưng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Phương tiện vận chuyển hiện đại, được trang bị những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho quá trình vận chuyển.

Với độ ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dồi dào, Thành Hưng chắc chắn đảm bảo bảo quán tốt trái cây, không để tình trạng giảm sút chất lượng sản phẩm xảy ra. 

+ Top 5 Dịch Vụ Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Ở Phú Thọ

Hy vọng những thông tin về Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Trái Cây An Toàn ở trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển trái cây đi xa an toàn, hiệu quả.

Bạn có thể lấy Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội canh tranh nhất khi Liên Hệ Vận Tải Thành Hưng

Xem thêm một số các dịch vụ khác:

  1. Báo Giá Chuyển Cửa Hàng Hà Nội
  2. Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Văn Phòng Trọn Gói Ở Long Biên
  3. Top Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Quận Ba Đình

Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733