Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Thú Cưng

Lưu ý đóng gói và vận chuyển thú cưng (chó mèo cá cảnh) đi xa

Những năm trở lại đây, việc nuôi thú cưng đã trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Vô hình chung đã làm cho ngành thú y, dịch vụ chăm sóc thú cưng và dịch vụ vận chuyển thú cưng phát triển mạnh. Tuy nhiên, không phải loại phương tiện nào cũng đồng ý cho phép vận chuyển thú cưng. Vậy muốn đưa chó, mèo, cá cảnh đi xa ta cần phải chú ý những gì?

+ 5 Lưu Ý Đóng Gói Và Vận Chuyển Sofa Bạn Cần Biết Ở Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển chó mèo đi xa uy tín tại Hà Nội

Kiểm tra sức khỏe của thú cưng trước khi vận chuyển đi xa

Chủ nuôi, chủ kinh doanh cần phải kiểm tra thật cẩn thận sức khỏe của chó, mèo,.. trước khi vận chuyển chúng đi xa. Để đảm bảo hơn bạn nên mang chúng đến bác sĩ thú y gần nhất để kiểm tra tổng quát

Đóng gói thú cưng trước khi vận chuyển

Công ty ship chó mèo cảnh ở Hà Nội đi xa giá rẻ an toàn

Đối với chó, mèo

Nên chuẩn bị lồng cho mỗi con là một cái lồng riêng biệt. Trong trường hợp bạn cần vận chuyển nhiều con thì cũng không được phép để chúng vào trong cùng 1 lồng. Như vậy chúng có thể sẽ đánh nhau và cảm thấy không thoải mái

Các lưu ý cần nắm khi vận chuyển mèo cảnh đi xa

+ Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Quận Hoàn Kiếm

Đối với cá cảnh

Cho cá vào các túi bóng, bơm oxy vào cho đến khi túi căng cứng và túm chặt. Vì vận chuyển đi xa nên bạn cần phải dán bằng keo thật kỹ và để an toàn nên bọc 2-3 bọc lồng vào nhau để không bị thủng trong lúc vận chuyển. 

Trước khi vận chuyển không nên cho cá ăn no, vì khi cho cá ăn trong quá trình vận chuyển sẽ làm cá bị sốc và sình bụng. 

Các lưu ý cần biết khi ship các cảnh, đơn vị chuyên vận chuyển cá cảnh ở Hà Nội

Vận chuyển thú cưng đi xa

Sau khi đã hoàn tất quá trình đóng gói, chúng ta sẽ chuyển thú cưng lên xe và bắt đầu cuộc hành trình. Trong quá trình di chuyển cần phải thật nhẹ nhàng, đường đi cũng nên chọn những tuyến đường bằng phẳng, ít ổ gà để giữ cho thú cưng luôn được an toàn. Suốt chặng đường nên thường xuyên kiểm tra và cung cấp đầy đủ thức ăn, nước uống cho thú cưng.

+ Top Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Ở Hoàn Kiếm 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng đi xa uy tín của Thành Hưng

Nếu bạn đang cần vận chuyển thú cưng đi xa nhưng không có thời gian, sợ không đảm bảo được an toàn cho thú cưng. Lựa chọn tốt nhất lúc này chính là dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói Thành Hưng.

Các nguyên tắc cần nắm rõ khi vận chuyển chó đi xa

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn cho thú cưng, ngoài ra Thành Hưng còn giúp kiểm tra sức khỏe thật kỹ lưỡng để chắc chắn thú cưng có đủ sức khỏe để được vận chuyển. Cam kết bồi thường toàn bộ chi phí nếu có xảy ra tình huống không may trong quá trình vận chuyển. 

Hy vọng những thông tin trên về các lưu ý đóng gói và vận chuyển thú cưng có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuyển nhà, vận chuyển thú cưng đi xa. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Ngoài ra các bạn có thể xem nhiều các Lưu Ý Khi Vận Chuyển Nhà khác tại đây.

Xem thêm một số các dịch vụ khác:

  1. Top 5 Địa Chỉ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Đông Anh Hà Nội
  2. Chuyển Nhà Nên Tránh Giờ Nào
  3. Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội

Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận Chuyển
Tags:Dịch Vụ Vận Chuyển Thú Cưng Thành Hưng | Vận Chuyển Thú Cưng Từ Hà Nội Vào TPHCMDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733