Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Mỹ Phẩm Uy Tín

Lưu ý đóng gói và vận chuyển mỹ phẩm đi xa

Thời đại mà cái đẹp được đặt ngang bằng với cái nết thì cũng chính là thời kỳ lên ngôi của các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc, gìn giữ sắc đẹp của con người. Khác với các mặt hàng tiêu dùng khác trên thị trường, đây được cho là một sản phẩm khá khó khăn trong việc vận chuyển.

Nếu vận chuyển trong nội thành, các tỉnh, thành phố lân cận thì sẽ khá dễ dàng nhưng nếu chuyển đường xa từ Bắc vào Nam hay đi nước ngoài chẳng hạn thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Sau đây, Thành Hưng sẽ điểm qua một vài lưu ý cần phải viết khi đóng gói và vận chuyển mỹ phẩm đi xa. 

+ 4 Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Gốm Sứ An Toàn

Lưu ý khi đóng gói mỹ phẩm

 Trước khi vận chuyển, tất cả các loại mỹ phẩm dạng chai lọ phải được bịt kín và cố định nắp sản phẩm, đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài (cả kể khi dốc ngược chai lọ). Mỗi loại mỹ phẩm được đóng gói đơn lẻ sau đó mới đặt vào trong hộp và giữa các vật được ngăn cách với nhau bởi một lớp xốp, vải, bông, … để tránh va chạm hàng hóa vào nhau trong quá trình vận chuyển gây hỏng hóc, hư hại, vỡ, đổ…

Sử dụng vật liệu độn có tính chất mềm, chống sốc cho hàng hóa lót ở dưới đáy hộp, các thành bên và nắp của hộp đóng gói. Sử dụng các loại băng keo dán, dây đai nhựa để gói và buộc hàng, không được sử dụng giấy, vải hay dây thừng buộc kiện hàng, chú ý phải bọc thật kín, chèn vật liệu chống va đập và chống thấm nước. 

+ Dịch Vụ Taxi Tải Chở Hàng, Chuyển Nhà Uy Tín Tại TPHCM

Ghi chú đầy đủ thông tin, loại hàng và dán ngoài thùng để người vận chuyển cẩn thận hơn.

Lưu ý khi vận chuyển mỹ phẩm đi xa

Đối với việc vận chuyển đường xa ở trong nước thì bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Khi lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi để chuyển phát các mặt hàng mỹ phẩm bạn nên cung cấp đầy đủ mọi thông tin món hàng bạn muốn vận chuyển cho bên cung cấp dịch vụ.

Từ đó công ty vận chuyển hàng hóa mới có thể lựa chọn cách lưu trữ phù hợp, hoặc nếu cẩn thận hơn bạn cần đề thông tin sản phẩm dễ vỡ để đảm bảo hàng hóa của mình có thể an toàn nhất nhé.

+ 6 Lý Do Nên Dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Hà Nội

Nhưng nếu cần gửi hàng quốc tế thì bạn cần phải cân nhắc thật kĩ vì theo quy định của các hãng hàng không cũng như luật xuất nhập khẩu của một số quốc gia phát triển, họ từ chối vận chuyển hay cho phép nhập hóa chất, chất lỏng. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển mỹ phẩm đi xa. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733