Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Hải Sản Tươi Sống, Đông Lạnh

Lưu ý đóng gói và vận chuyển hải sản tươi sống, đông lạnh đi xa

Từ trước đến nay hải sản tươi sống luôn được người tiêu dùng ưa chuộng, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể tìm được nguồn hải sản như vậy. Bạn muốn vận chuyển hải sản đi xa, thậm chí từ Nam ra Bắc nhưng vẫn muốn giữ cho hải sản còn sống, tươi ngon nhưng chưa từng có kinh nghiệm vận chuyển?

Đừng lo lắng! Thành Hưng hôm nay sẽ mách cho các bạn mẹo giữ hải sản sản tươi sống, đông lạnh đi xa nhưng không làm giảm chất lượng sản phẩm.

+ 4 Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Trái Cây An Toàn Ở Hà Nội

Đóng gói hải sản

Mỗi loại hải sản sẽ được đóng gói theo những cách khác nhau như:

Cua: Cột chặt cua và cho cua vào thùng xốp có đục lỗ dể cua thở, sau đó trùm cho cua một chiếc khăn ướt để cua không bị mất nước trong suốt quãng đường vận chuyển.

Tôm hùm: Làm tôm ngủ đông bằng cách cho vào nhiệt độ lạnh đột ngột. Sau đó cho tôm vào túi và đắp rong biển lên, bơm oxy rồi cột chặt túi. 

+ Dịch Vụ Vận Chuyển Cửa Thép Vân Gỗ Trọn Gói Uy Tín Ở Hà Nội

Đối với những loại hải sản khác chúng ta có thể sử dụng cho vào thùng đá để ướp đá hoặc gây mê bằng thuốc cá để các tê liệt và ngủ trong thời gian dài. 

Hải sản chủ yếu đựng trong thùng xốp, ít khi được đóng gói vào khay xốp hoặc hút chân không. Vì vậy, khi đóng gói hải sản vào thùng xốp cần đóng gói thật kỹ lưỡng.

Lưu ý khi vận chuyển hải sản đi xa

+ Van thông gió của phương tiện vận chuyển phải luôn được đóng, đặc biệt là hàng đông lạnh.

+ Hàng hóa không được xếp cao hơn cửa gió của dàn lạnh trong thùng xe, điều này tạo điều kiện cho luồng khí liên tục ở phía trước lưu thông lòng trong. 

+ Thùng carton, khay xốp hoặc khay nhựa đựng phải được xem xét kỹ khả năng và tính thích hợp với chức năng bảo vệ hàng hóa trong hành trình dài ngày.

+ Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Q.Bắc Từ Liêm

+ Xếp hàng lý tưởng, xếp hàng hóa sao cho luồng khí có thể đi vào tự do nhưng vẫn giữ nguyên được sự ổn định của hàng hóa tươi sống.

+ Chủ xe phải thường xuyên kiểm tra độ lạnh của hàng hóa, đảm bảo luôn giữ được nhiệt độ cho phép, ngoài ra cần lưu ý tới sự mất nước, sấy khô, xâm nhập của nước, vết lấm tấm đen, thay đổi màu sắc, mùi vị.

+ Với mỗi loại sản phẩm có một điều kiện nhiệt độ và không khí khác nhau, vì thế nếu có quá nhiều sản phẩm để chung thì có thể không đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa.

Seafood on ice at the fish market

+ Top 5 Địa Chỉ Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Ở Đan Phượng

+ Hy vọng những thông tin trên về Lưu ý đóng gói và vận chuyển hải sản tươi sống, đông lạnh đi xa có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển hải sản tươi sống, đông lạnh đi xa an toàn.

Ngoài chia sẻ về các Lưu Ý Khi Vận Chuyển Nhà thì Dịch Vụ Taxi Tải Thành Hưng còn nhận Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội. Nếu quan tâm đến dịch vụ này thì hãy Liên Hệ Vận Tải Thành Hưng.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Báo Giá Chuyển Vật Liệu Công Trình Hà Nội

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Hàng Tại Hà Nội

Báo Giá Dịch Vụ Bốc Vác, Bốc Xếp Tại Hà Nội

Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733