Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Gốm Sứ An Toàn

Lưu ý đóng gói và vận chuyển gốm sứ đi xa an toàn, uy tín

Nếu bạn là đơn vị phân phối các sản phẩm về gốm hay chỉ đơn giản rằng bạn đang chuyển nhà và trong nhà có những đồ vật được làm bằng gốm sứ cần được đóng gói và vận chuyển.

Những mặt hàng này với đặc điểm dễ vỡ nên gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, sau đây Thành Hưng sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần chú ý trong quá trình đóng gói và vận chuyển đồ gốm sứ đi xa để giúp bạn giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa. 

+ 4 Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Đồ Thủy Tinh An Toàn

Lưu ý đóng gói gốm sứ đi xa

+ Không nên sử dụng vải, giấy để đóng gói những mặt hàng dễ vỡ vì như vậy sẽ khiến cho hàng hóa càng dễ vỡ hơn. Tốt hơn cả là nên dùng băng dính dán ngoài thùng và không nên dùng dây thừng hoặc dây vải để buộc hàng. 

+ Bạn có thể dùng giấy gói Bubble (giấy bọt khí) – một loại giấy có khả năng chống lại sự va đập cao sẽ bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho kiện hàng hóa của bạn; Tấm bọt khí ô lớn có khả năng đệm và gói ngoài hầu hết các loại sản phẩm gốm sứ không kể hình dánh và kích thước; Hoặc sử dụng nhiều hộp hoặc hộp kép cũng là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn để bảo vệ gốm sứ ở những nơi mà việc đóng hói không phù hợp.

+ Chuyển Văn Phòng Thì Có Cần Xem Hướng Không

Lưu ý trong quá trình vận chuyển gốm sứ đi xa.

+ Trước hết bạn cần phải tiến hành phân loại gốm sứ dựa theo kích thước trước khi thực hiện xếp hàng lên xe.

+ Nếu thực hiện vận chuyển đồ gốm sứ với các thùng giống nhau thì chỉ cần xếp chúng lên xe theo từng hàng một cách cố định và ngay ngắn. Tiếp sau đó, hãy xếp chồng lên theo chiều cao của thùng xe song nếu vận chuyển nhiều loại hàng hoá thì cần chú ý sắp xếp các kiện hàng sao cho hợp lý. 

+ Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói Thành Hưng. 

Để đảm bảo hơn chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói Thành Hưng. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn quy cách đóng gói cho từng loại hàng hóa.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra hư hỏng. Quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Thành Hưng để nhận ngay ưu đãi.

+ Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Ở Gia Lâm, HN

Hy vọng những thông tin trên về Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Gốm Sứ An Toàn có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuyển nhà, đóng gói và vận chuyển đồ gốm sứ đi xa. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733