Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Đồ Thủy Tinh An Toàn

Lưu ý đóng gói và vận chuyển đồ thủy tinh đi xa

Những đồ vật làm bằng thủy tinh luôn có tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng việc vận chuyển những món đồ ấy thật khiến cho chúng ta vô cùng lo lắng.

+ Xem thêm: 4 Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Gỗ Đi Xa An Toàn Uy Tín

Với tính chất dễ vỡ khi gặp tác động mạnh từ bên ngoài, chúng ta có thể sẽ làm hỏng chúng nếu không biết cách đóng gói, không cẩn thận trong khâu vận chuyển.

Lưu ý đóng gói đồ thủy tinh đi xa

Khi đóng gói vận chuyển đồ thủy tinh cần lưu ý gói hàng phải có một bề mặt nhẵn, không nên sử dụng vải, giấy để đóng gói những mặt hàng dễ vỡ vì như vậy sẽ khiến cho hàng hóa càng dễ vỡ hơn.

Tốt hơn cả là nên dùng băng dính dán ngoài thùng và không nên dùng dây thừng hoặc dây vải để buộc hàng. Bạn có thể dùng giấy gói Bubble (giấy bọt khí) – một loại giấy có khả năng chống lại sự va đập cao sẽ bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho kiện hàng hóa của bạn.

+ Làm Thế Nào Để Đóng Gói Hồ Sơ An Toàn Khi Chuyển Văn Phòng

Lưu ý vận chuyển đồ thủy tinh đi xa

Trước hết bạn cần phải tiến hành phân loại đồ thủy tinh dễ vỡ dựa theo kích thước trước khi thực hiện xếp hàng lên xe.

Nếu thực hiện vận chuyển hàng dễ vỡ với các thùng giống nhau thì chỉ cần xếp chúng lên xe theo từng hàng một cách cố định và ngay ngắn. Tiếp sau đó, hãy xếp chồng lên theo chiều cao của thùng xe song nếu vận chuyển nhiều loại hàng hoá thì cần chú ý sắp xếp các kiện hàng sao cho hợp lý. 

Để đảm bảo an toàn thì nên xếp hàng hoá cồng kềnh trước rồi sau đó là hàng hoá nặng và cuối cùng là các loại hàng hóa nhẹ. Đồ dễ vỡ khi xếp lên xe phải được đặt để ở một vị trí bằng phẳng, tránh bị vật nặng đè lên và đặc biệt tránh rơi vỡ trong khi vận tải hàng.

+ 6 Lý Do Nên Dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Hà Nội

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói Thành Hưng

 Để đảm bảo hơn chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói Thành Hưng. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn quy cách đóng gói cho từng loại hàng hóa.

Ngoài ra, chúng toi còn có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra hư hỏng. Quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Thành Hưng để nhận ngay ưu đãi. 

Hy vọng những thông tin Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Đồ Thủy Tinh An Toàn ở trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuyển nhà, đóng gói và vận chuyển đồ thủy tinh đi xa. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733