Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Đồ Nội Thất

Lưu ý đóng gói và vận chuyển nội thất đi xa

Chuyển nhà đồng nghĩa với việc phải chuyển tất cả nội thất cồng kềnh đến nhà mới. Những đồ vật có kích thước lớn như tủ,giường, kệ, sofa,.. thì việc vận chuyển yêu cầu chủ nhà phải có kinh nghiệm đóng gói vận chuyển cũng như có các công cụ chuyên dụng.

+ Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Nông Sản

Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói để đơn giản hóa công việc. Nếu không bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây để tự mình đóng gói và vận chuyển nội thất đi xa.  

Đóng gói nội thất

Với những vật dụng nhỏ gọn bạn có thể sử dụng thùng giấy, màng bọc PE để đóng gói. Nhưng với những vật dụng có kích thước lớn như tủ đồ, giường,.. nếu có thể tháo rời bạn nên tháo rời để dễ dàng đóng gói, tiết kiệm không gian chở hàng. 

Đối với vật dụng có bắt ốc vít, bạn sẽ đỡ mất sức hơn vì các bộ phận đều được kết nối bằng ốc vít. Bạn nên chuẩn bị một chiếc máy vặn vít và sau đó thực hiện lần lượt để mở các mối nối. Lúc này, bạn nên nhờ thêm người hỗ trợ để đỡ các phần thanh giường sau khi được tháo vít nhé!

+ Cách Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Cửa Hàng Ăn Uống

Vận chuyển nội thất đi xa

Khi vận chuyển đồ nội thất, bắt buộc bạn phải quen thuộc với các kỹ thuật nâng hạ, di chuyển thích hợp để tránh chấn thương cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn tự chuyển đồ, cần tuân thủ các tư thế khuân vác đồ đạc đúng kỹ thuật, để không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Nên nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình, đảm bảo đủ nhân lực vận chuyển. 

Khi chuyển đồ điện tử, điện lạnh, bạn cần khuân vác nhẹ tay, tránh va đập làm hỏng thiết bị. 

+ Top 5 Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Thạch Thất Hà Nội

Khi chất đồ đạc lên xe, đừng vì tiết kiệm diện tích để đồ mà nhồi nhét, chất quá nhiều thùng hộp sẽ khiến đồ điện tử điện lạnh bị va chạm, trầy xước, hỏng hóc, bạn lại tốn tiền sửa chữa, sắm mới. 

Cần lưu ý buộc chặt và không để đồ vật bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển 

Sử dụng dịch vụ trọn gói

Trên thực tế, nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không đủ nhân lực thì việc vận chuyển nhà, nội thất đi xa thực sự sẽ rất khó khăn. Vì bạn không có kinh nghiệm, không đủ sức nên có thể bị thương và tốn nhiều thời gian.

+ Top 5 Công Ty Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Ở Hoàng Mai Hà Nội

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, mọi công việc sẽ được nhân viên thực hiện từ A đến Z. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, bảo vệ sự an toàn cho chính bạn cũng như cho đồ đạc của bạn. 

Hy vọng những thông tin trên về Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Đồ Nội Thất có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuyển nhà, đóng gói và vận chuyển nội thất đi xa. Xem thêm các Lưu Ý Khi Vận Chuyển Nhà

Mọi thắc mắc về  Dịch Vụ Taxi Tải Thành Hưng hãy Liên Hệ Vận Tải Thành Hưng chúng tôi tư vấn miễn phí dành cho bạn. Bạn ở Hà Nội và có nhu cầu chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẵng sàng báo giá.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733