Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Bia Rượu Uy Tín

Lưu ý đóng gói và vận chuyển bia rượu đi xa uy tín, an toàn

Vận chuyển mặt hàng rượu bia đi xa thường gặp những tình trạng như sản phẩm bị biến dạng, vỡ chai khi vận chuyển. Vì thế chúng ta cần phải có phương pháp vận chuyển phù hợp, nắm rõ những lưu ý cần phải biết để quá trình đóng gói và vận chuyển rượu bia đi xa được diễn ra suôn sẻ hơn.

+ Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Mỹ Phẩm Uy Tín

Lưu ý khi đóng gói rượu bia đi xa

Rượu thường được đựng trong chai thủy tinh nên khá dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.vì vậy cần phải đặc biệt lưu ý ở khâu đóng gói:

Sử dụng giấy bọt khí bọc kín chai rượu từ 2- 3 lớp để tránh va đập.

Khi đóng gói vào thùng carton, phải chèn các vật liệu (như xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí…) xung quanh các mặt để đảm bảo các chai rượu không xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển rượu có vỏ thủy tinh mỏng và dễ vỡ cần bọc hai lần hộp giấy, giữa 2 hộp nên có lớp giấy.

+ Dịch Vụ Chuyển Phòng Trọ Tốt Nhất Cho Sinh Viên Tại TPHCM

Bên ngoài kiện hàng phải dán cảnh báo hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay.

Đối với bia, nhà sản xuất đã có cho mình những phương pháp đóng gói tối ưu như với bia dạng lon sẽ đóng vào thùng và bia dạng chai sẽ đóng gói theo từng két bia. Vì vậy bạn chỉ cần xếp bia lên phương tiện để tiến hành vận chuyển. 

Lưu ý khi vận chuyển rượu bia đi xa

Bạn có thể vận lựa chọn vận chuyển rượu bia theo đường tàu, đường hàng không hoặc sử dụng máy bay chở hàng để chuyển rượu, bia ra nước ngoài. Tuy nhiên, nếu chỉ vận chuyển trong nước bạn cũng có thể sử dụng xe tải có kích thước tương ứng với khối lượng hàng hóa là được. Khi vận chuyển cần phải hết sức cẩn thận, bên ngoài thùng xe nên có dán biển cấm lửa để tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển. 

+ Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Hàng Tại Hà Nội

Để đảm bảo an toàn thì nên xếp hàng hoá cồng kềnh trước rồi sau đó là hàng hoá nặng và cuối cùng là các loại hàng hóa nhẹ. Đồ nhỏ, nhẹ khi xếp lên xe phải được đặt để ở một vị trí bằng phẳng, tránh bị vật nặng đè lên và đặc biệt tránh rơi vỡ trong khi vận tải hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói

Một số công ty có cung cấp dịch vụ vận chuyển rượu để khách hàng dễ dàng hơn khi muốn vận chuyển mặt hàng này. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số điều khi lựa chọn dịch vụ:

+ Lựa chọn công ty dịch vụ uy tín để đảm bảo tốc độ giao hàng và chất lượng hàng hóa

+ Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm rượu để chứng minh tính minh bạch và nguồn gốc của sản phẩm

+ Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Thạch Thất

+ Tuân thủ những quy tắc nhãn mác và thương hiệu của sản phẩm rượu

+ Tìm hiểu và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với số lượng và thời gian giao hàng phù hợp

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển rượu bia đi xa. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733