Lưu ý đóng gói và vận chuyển quần áo đi xa

Quần áo ngày nay không còn chỉ với tác dụng để che chắn các bộ phận trên cơ thể mà còn được dùng để thể hiện sự tôn trọng đối với người khác cũng như chính mình. Việc mặc quần áo như thế nào, phù hợp với hoàn cảnh, bản thân cũng nhưng thể hiện cá tính của chính mình là điều rất quan trọng.

+ Xem thêm: 6 Lưu Ý Tháo Dỡ, Đóng Gói, Vận Chuyển Tủ Quần Áo, Kệ Giày

Chính vì nhu cầu thiết yếu này mà việc vận chuyển quần áo từ các shop, xưởng đi khắp mọi vùng miền cũng trở nên vô cùng cần thiết. Nhưng làm thế nào mới đóng gói tốt và hiệu quả để vận chuyển quần áo đi xa? Đừng lo lắng, Thành Hưng sẽ giúp các bạn đưa ra những lưu ý khi đóng gói và vận chuyển quần áo đi xa.

Đóng gói quần áo

Đối với các shop bán quần áo

Đối với các shop bán quần áo gửi đi với số lượng ít bạn có thể đóng gói bằng cách cho quần áo vào túi niêm phong, đối với quần áo số lượng nhiều hơn thì đóng gói bằng thùng carton hoặc sử dụng túi nilon và băng dính.

+ Xem thêm: 5 Lưu Ý Đóng Gói và Vận Chuyển Cây Cảnh Đi Xa Tại Hà Nội

Đối với những gia đình chuyển nhà

+ Trước hết bạn nên phân loại thành 2 nhóm: quần áo thường ngày và quần áo đi làm, đi chơi. 

+ Nên đóng gói riêng quần áo của từng người trong gia đình vào những thùng đựng quần áo riêng biệt để thuận tiện cho việc tìm kiếm trong lúc chuyển nhà. 

+ Quần áo lúc vận chuyển nên là quần áo khô ráo, nếu không sau khi đóng gói vào thùng hoặc túi nilong sẽ khiến cho quần áo bốc mùi, mốc, giảm tuổi thọ quần áo. 

+ Dùng bút, giấy ghi chú để ghi nhớ lên từng thùng và đối với những món quần áo không dùng đến bạn nên mang đi cho hoặc thanh lý, giảm bớt đồ đạc khi vận chuyển. 

+ Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Q.Nam Từ Liêm

Vận chuyển quần áo đi xa

Đối với shop quần áo: Sau khi đóng gói, bạn có thể đem hàng hóa của mình đến các đơn vị vận chuyển (bưu điện, giao hàng nhanh,…) hoặc gửi bằng các phương tiện như xe đường dài, tàu hỏa, tàu thủy,…

Khi chuyển quần áo với số lượng lớn bạn nên chọn những phương tiện vận chuyển có kích thước và kiểu dáng phù hợp để đi xa như xe tải có thùng xe, mui bạt,… đảm bảo quần áo được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ trọn gói

Trên thực tế, bạn vẫn có thể tự mình đóng gói và vận chuyển quần áo đi xa bằng các đơn vị dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên với số lượng lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.

+ Xem thêm: Top 5 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Cầu Giấy Hà Nội

Họ là những người có nhiều kinh nghiệm vận chuyển và luôn trang bị sẵn những thiết bị cần thiết để hỗ. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa của bạn, tránh tình trạng lạc mất hàng trong quá trình lưu kho vận chuyển. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ khác của Thành Hưng:


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận ChuyểnDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733