Lưu ý đóng gói và vận chuyển cây cảnh đi xa

Việc vận chuyển cây cảnh đi xa không hề đơn giản, từ những cây lớn, cồng kềnh cho đến những cây nhỏ, dễ gãy. Nếu cành cây cảnh trong quá trình vận chuyển bị gãy dập sẽ làm mất giá trị của cây. Vậy cần phải chú ý những gì thì mới có thể thuận tiện vận chuyển cây cảnh đi xa? Các bạn hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu những lưu ý khi đóng gói và vận chuyển cây cảnh đi xa nhé!

+ Xem thêm: 5 Lưu Ý Tháo Dỡ, Đóng Gói, Vận Chuyển Máy Lạnh Ở Hà Nội

Đóng gói cây cảnh

Đối với cây cảnh nhỏ

+ Đối với cây thân mềm, mọng nước hay mảnh, tốt nhất nên đưa vào thùng xếp hoặc gỗ, hoặc có thể đệm bông gòn xung quanh để không làm hoa, cây cảnh bị hỏng.

+ Đối với cây đựng trong chậu, có chứa đất, bạn nên giữ nguyên rễ, lấy giấy bao bọc cẩn thận, sau đó nên chằn thêm dây để chắc chắn. 

+ Cây có gai, nhiều hoa, nhiều lá thì nên chọn thùng xốp, thùng carton rộng hơn một chút để đóng gói.

Đối với cây cảnh lớn

+ Xem thêm: Top 5 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Hà Đông

+ Để tiến hành đóng gói cây cảnh lớn trước khi vận chuyển bạn cần chuẩn bị các bao tải để bọc xung quanh chậu cây và tiếp tục bọc giấy báo cũ xung quanh thân cây, cành cây, chậu cây và kết thúc bằng dây nilon nhựa cột vòng thân cây cho chắc chắn. Sau đó bạn dùng một cái thùng bìa carton lớn hơn để đặt chậu cây cảnh vào.

+ Trong quá trình đóng gói cây dù là cây lớn hay nhỏ, bạn cũng nên chú ý tạo nên các lỗ thoáng ở thùng carton để cây có thể trao đổi khí một cách tốt nhất.

+ Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Tại Quận Tây Hồ

Vận chuyển cây cảnh đi xa

+ Phải thật cẩn thận khi vận chuyển, nếu chậu cây lớn không đủ người bê thì nên sử dụng xe kéo, xe đẩy hoặc các thiết bị hỗ trợ khác. 

+ Trước khi đóng gói vận chuyển đi xa bạn không nên tưới nước quá đẫm sẽ làm thùng đựng dễ bị rách. Nhưng cũng đừng quên tưới nước và giữ mát cho cây trong quá trình vận chuyển đi xa. 

+ Nên chọn xe tải thùng kín với cây có kích thước nhỏ. Với các cây cao, đảm bảo thành xe đủ cao phù hợp chứa cây. 

+ Lúc mở gói hàng cần phải cẩn thận, chậm rãi và thời điểm lý tưởng để trồng lại cây vào hố là buổi sáng. 

+ Xem thêm: Top Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Ở Đống Đa, Hà Nội

Sử dụng dịch vụ trọn gói tại Hà Nội

Trên thực tế, với cây cảnh bạn vẫn có thể tự mình đóng gói và vận chuyển cây cảnh đi xa. Nhưng công việc này yêu cầu sự cẩn thận và độ an toàn cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Họ là những người có nhiều kinh nghiệm vận chuyển và luôn trang bị sẵn những thiết bị cần thiết để hỗ. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, đảm bảo an toàn tuyệt đối cây cảnh của bạn, tránh làm cây chết trong quá trình vận chuyển đi xa. 

+ Xem thêm: Chuyển Văn Phòng Cần Chuẩn Bị Những Vật Dụng Nào

Bài viết trên là Thành Hưng chia sẻ các thông tin về các lưu ý đóng gói vận chuyển cây cảnh đi xa khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc mua bán. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách cũng như sẵn lòng chia sẻ tất cả các lưu ý chuyển nhà trong thời gian thâm niên làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:


Chuyên mục: Lưu Ý Khi Vận Chuyển
Tags:Thuê xe chở cây cảnh ở Hà NộiDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733