Hợp Tác Vận Chuyển Với Đối Tác Màn Hình Led Đức Tín

Màn hình LED không còn xa lạ ở các trung tâm, nhất là trong các sự kiện, chương trình lớn hoặc hiện diện ngay tại các nhà hàng, quán bar, các tòa nhà,… Cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình LED. Đức Tín là một trong những đơn vị hàng đầu bán và cho thuê màn hình LED trên toàn miền Bắc.

+ Xem thêm: Top 06 Món Quà Tân Gia Ý Nghĩa Và Làm Vừa Lòng Chủ Nhà

Tuy nhiên, việc vận chuyển màn hình LED đến nơi thi công đối với doanh nghiệp đôi khi lại gặp nhiều khó khăn. Bởi bản thân Đức Tín có kỹ năng tốt trong việc lắp đặt, thi công nhưng lại ít kinh nghiệm về bốc vác vận chuyển.

Thấu hiểu được nhu cầu này, Thành Hưng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển màn hình LED đến nơi thi công giúp Đức Tín hoàn thành một cách chuẩn xác, hiệu quả về cả thời gian và chất lượng công việc.

Màn hình LED Đức Tín có vai trò gì?

Trong việc tổ chức sự kiện, màn hình LED ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Chúng chính là một trong những nhân tố giúp cho sự kiện thành công hơn. Tuy nhiên, trên hết là bạn cần tìm một đơn vị cho thuê màn hình LED với các mẫu có độ hiển thị hình ảnh tốt, mẫu chất lượng cao, sắc nét, hiện đại.

Thành Hưng giúp bạn vận chuyển thiết bị sự kiện như thế nào?

+ Xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Cửa Thép Vân Gỗ Trọn Gói Uy Tín Ở Hà Nội

LED Đức Tín còn là thiết bị tuyệt vời cho quảng cáo, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, tạo sự chú ý với mọi người. Đối với các sự kiện trong nhà, nó còn giúp ghi lại các thông tin về chương trình. Do đó, kể cả khi người tham gia đến muộn thì cũng vẫn biết sự kiện đó đang diễn ra ở giai đoạn nào.

Trên hết, doanh nghiệp sử dụng màn hình LED Đức Tín ( xem thêm về đức tín ) còn giúp tăng độ nhận biết của thương hiệu tốt hơn. Màn hình với những cảnh quay sắc nét, ấn tượng giúp khán giả dễ dàng theo dõi những gì đang diễn ra trên sân khấu sự kiện.

+ Xem thêm: Báo Giá Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Quận Bắc Từ Liêm

Những khó khăn trong vận chuyển màn hình LED

Với mỗi hình thức lắp đặt thì đơn vị thi công sẽ cần có các thiết bị, phụ kiện và màn hình LED tương ứng.

Màn hình LED là thiết bị điện nên trong mọi thao tác đóng gói, vận chuyển đều cần hết sức cẩn thận. Nếu không may bị ngấm mưa hoặc va chạm thì có thể khiến các chi tiết bị chập cháy, xảy ra hiện tượng chết điểm ảnh. Do đó, ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt và sử dụng màn hình LED.

Ngoài ra, vì các chi tiết màn hình LED như cabin, module được làm từ chất liệu kim loại hoặc thủy tinh là chủ yếu nên khá nặng. Việc khuân vác ra xe tải cũng như chuyển đến nơi cần lắp đặt cần đủ người và nhân lực khỏe mạnh.

Việc vận chuyển nhất thiết phải sử dụng xe tải chở được hết toàn bộ các thùng chứa cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Xem thêm: Các Lưu Ý Cần Biết Khi Chuyển Nhà

Thành Hưng đã giúp Đức Tín vận chuyển màn hình LED như thế nào?

Xe Tải Thành Hưng vận chuyển thiết bị sự kiện nào?

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng mà còn cả các “mặt trận” khác như vận chuyển thiết bị sự kiện, chuyển màn hình LED, chuyển vật liệu công trình.

Đức Tín là một trong những đơn vị hợp tác lâu năm cùng Thành Hưng. Vì thế, hai bên luôn coi nhau là đối tác tin cậy, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Riêng với sản phẩm màn hình LED Đức Tín, Thành Hưng đã:

+ Thao tác nhanh chóng, không làm chậm trễ thời gian làm việc của đơn vị thi công. Do đó, chúng tôi góp phần hoàn tất công việc lắp đặt trước khi sự kiện diễn ra.

+ Nhân viên với nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc và các thiết bị có sức khỏe tốt và khuân vác khéo léo.

+ Hỗ trợ đóng gói, sắp xếp các thiết bị LED Đức Tín lên xe khoa học. Dùng dây chằng cố định và thùng xe có mái che nên đảm bảo ngay cả khi trời mưa.

+ Xe tải với trọng tải phù hợp cho việc vận chuyển màn hình LED từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn. Lựa chọn các tuyến đường an toàn để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị, hạn chế tối đa nhất những va chạm.

+ Khi xe tải đến nơi, nhân viên Thành Hưng sẽ tháo dỡ lần lượt từng hộp đựng đồ xuống xe và khiêng vác đến nơi yêu cầu.

+ Đảm bảo an toàn trong lúc vận chuyển, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra gây thiệt hại thì Thành Hưng sẽ bồi thường theo đúng thỏa thuận với Đức Tín.

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ kỹ thuật của Đức Tín và nhân viên vận chuyển thiết bị sự kiện của Thành Hưng. Công việc đã diễn ra một cách suôn sẻ, hiệu quả và hầu như không gặp trở ngại nào. Chúng tôi đã hợp tác với nhau trong nhiều sự kiện, tại nhiều chặng đường nên luôn có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng và thấu hiểu đối tác của mình.

Thành Hưng tin rằng, sự nỗ lực từng ngày sẽ góp phần tạo nên sự thành công của bạn và khẳng định thương hiệu của chúng tôi!


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733