Cách Đóng Gói Thiết Bị Điện Tử An Toàn Khi Chuyển Văn Phòng

Câu hỏi: “Công ty tôi sắp chuyển văn phòng và tôi đang cho nhân viên của mình đóng gói dần đồ đạc. Tuy nhiên, điều làm tôi băn khoăn nhất là các thiết bị điện tử đóng gói thế nào? Đa số các thiết bị này đều có giá trị lớn mà nhân viên của tôi lại ít người có kinh nghiệm đóng gói”.

+ Note: Chuyển Văn Phòng Cần Chuẩn Bị Những Vật Dụng Nào

Trả lời:

Làm thế nào để đóng gói các thiết bị điện tử có giá trị cao khi chuyển văn phòng là câu hỏi của rất nhiều công ty. Công việc này không hề đơn giản, nhất là khi bạn chưa từng có kinh nghiệm. Chuyển nhà Thành Hưng xin phép được cung cấp cho bạn một vài bí quyết để đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng.

Trước ngày chuyển văn phòng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại thùng carton, thùng xốp, giấy báo cũ, băng keo, kéo và dây chằng,… mỗi vật dụng lại có công dụng khác nhau nên tuyệt đối không được thiếu.

Đóng gói đồ điện tử có giá trị cao an toàn

Làm thế nào để đóng gói các thiết bị điện tử có giá trị cao khi chuyển văn phòng?

+ Note: Tại Sao Phải Khảo Sát Trước Khi Chuyển Nhà

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các vật dụng phục vụ cho việc chuyển văn phòng thì có thể bắt đầu công việc đóng gói đồ điện tử có giá trị cao.

Trước hết, với các vật nặng thì cần phải làm giảm bớt trọng lượng của các đồ điện tử bằng cách tháo bớt các thiết bị đi kèm không cần thiết. Nếu bạn chưa từng làm công việc này thì có thể tham khảo thông tin trên mạng internet hoặc tìm đến sự trợ giúp của nhân viên chuyển nhà, nhân viên tháo lắp chuyên nghiệp. Cần lưu ý là trước khi tháo các thiết bị này thì phải rút toàn bộ điện ra để đảm bảo an toàn.

Sau khi tháo rời các linh kiện điện tử, hãy dùng bút ghi chú đánh dấu lại vị trí hay thứ tự của từng bộ phận. Với các loại thiết bị nhỏ đi kèm thì hãy gói gọn chúng lại, cho vào túi nilong và dùng băng keo để dán cố định, mang theo với các thiết bị điện tử đế không bị mất mát, thất lạc trong quá trình chuyển văn phòng.

+ Note: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Sơn Tây HN

Khi đóng gói các thiết bị điện tử, hãy dùng túi nilon chuyên dụng bao bọc lại rồi dùng băng keo cố định lại 1 lớp. Sau đó, bọc thêm một lớp nilon có bóng khí giúp đảm bảo chắc chắn. Nếu thiết bị nào có thể tháo dỡ ra từng bộ phận thì hãy tháo chúng ra, bọc riêng từng loại rồi xếp gọn gàng vào cùng 1 thùng carton là tốt nhất. Hoặc nếu cho vào hai hoặc nhiều thùng thì nhớ đánh dấu vị trí để không bị lúng túng khi lắp đặt tại văn phòng mới.

Khi cho vào thùng, nếu vẫn còn giữ thùng của nhà sản xuất thì cho vào đó là tốt nhất. Nếu không hãy lựa chọn những chiếc thùng có kích thước vừa với thiết bị, điều này giúp hạn chế những xây xát từ bên trong do va chạm nhiều.

Các thiết bị điện tử dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Do vậy, sau khi tháo rời thì bọc nilon và cho vào thùng luôn để vận chuyển. Để ngoài lâu thì có thể bị ẩm ướt, hư hỏng và không sử dụng được nữa.

Khi vận chuyển, nhớ chuyển theo hướng của thùng và nhắc nhở nhân viên vận chuyển là phải cẩn thận. Dùng bút dạ ghi chú bên ngoài “hàng điện tử dễ vỡ” và chuyển đồ lên xe một cách nhẹ nhàng, cẩn thận. Thùng xe phải được lau sạch, không dính nước và không để đồ đạc chồng lên nhau.

+ Note: Top Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng – Thợ Bốc Vác Hà Nội

Xếp các thiết bị có kích thước lớn lên trước, xếp gọn gàng vừa khít rồi sau đó mới cho các loại thiết bị nhỏ hơn. Sau khi sắp xếp trong, dùng dây thừng hoặc băng keo cố định lại để đảm bảo quá trình vận chuyển không bị rung lắc, va chạm quá nhiều.

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ công đoạn này. Nhân viên Thành Hưng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của các thiết bị điện tử cũng như các loại đồ đạc khác. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966.731.313 để được tư vấn và vận chuyển kịp thời.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733