Làm Sao Để Biết Đơn Vị Chuyển Văn Phòng Có Uy Tín Hay Không?

Câu hỏi: Làm Sao Để Biết Đơn Vị Chuyển Văn Phòng Có Uy Tín Hay Không?

“Tôi là trợ lý tổng giám đốc cho một công ty thiết kế nội thất. Sắp tới văn phòng tôi sẽ chuyển sang địa điểm mới và tôi được sếp giao cho công việc là tìm đơn vị chuyển văn phòng uy tín. Tôi có tìm hiểu thông tin trên các trang tìm kiếm và được trả về rất nhiều kết quả. Tuy nhiên, tôi không biết là làm sao để có thể tìm được đơn vị uy tín?”.

+ Xem thêm: Vì Sao Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội Cần Phải Ký Hợp Đồng

Trả lời

Song song với các nhu cầu chuyển văn phòng Hà Nội, ngày càng cao là sự mọc lên nhanh chóng của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Thế nhưng, trong rất nhiều doanh nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng tốt. Vậy, làm sao để chọn ra đơn vị chuyển văn phòng uy tín?

Để làm được điều này, trước hết bạn cần tìm hiểu dịch vụ của các đơn vị này thông qua những câu hỏi chi tiết, sau đó mới có thể đưa ra quyết định là nên hay không nên lựa chọn đơn vị đó?

+ Xem thêm: Đóng Gói Đồ Dùng Trong Nhà Bếp Khi Chuyển Nhà

Ngoài việc gọi điện trực tiếp thì hiện nay có rất nhiều hình thức để dò hỏi, điều tra thông tin như trao đổi trực tiếp trên website, nhắn tin qua fanpage, zalo,… nên đặt ra một số câu hỏi với các đơn vị này bao gồm:

Doanh nghiệp chuyển văn phòng kinh doanh độc lập hay môi giới?

Làm sao để biết đơn vị chuyển văn phòng có uy tín hay không?

Khi đặt ra câu hỏi này, bạn có thể xác định được chính xác là đơn vị có địa chỉ rõ ràng, trụ sở liên hệ không. Đây là nhân tố quan trọng ảnh hưởng nhiều đến quyết định của bạn. Giúp bạn đưa ra những đánh giá sơ bộ về tính chuyên nghiệp cũng như độ tin cậy dịch vụ.

Bạn có thể giải đáp thắc mắc bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài của công ty. Hoặc nếu tế nhị hơn thì tìm hiểu thông tin qua website của họ, qua cổng đăng ký doanh nghiệp.

+ Note: Top Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Hỏi giá của dịch vụ chuyển văn phòng

Chi phí dịch vụ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi khối lượng hàng hóa. Do vậy, khi gọi điện để bên kia tư vấn bạn hãy thống kê số lượng đồ đạc một cách chính xác để bên kia báo giá. Thông thường, nếu bạn có khá nhiều tài sản cần vận chuyển thì các đơn vị vận chuyển thường đến tận nơi để khảo sát tình hình.

Khâu khảo sát cũng rất quan trọng đối với công việc chuyển văn phòng và thường được thực hiện miễn phí. Bạn cũng không nhất thiết phải cuống cuồng lên khi có đơn vị đến nơi khảo sát. Có thể đặt thêm những câu hỏi và thắc mắc của mình khi có chuyên viên đến tận nơi tiến hành khảo sát.

Đơn vị có hỗ trợ đóng gói và khuân vác đồ đạc không?

Thông thường, các đơn vị chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm tất cả ác công việc từ đóng gói, chuyển đồ ra xe, chở đồ đạc và lắp đặt tại nơi ở mới. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn và hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra thì hãy hỏi rõ ràng về vấn đề đóng gói và khuân vác trước khi quyết định thuê.

+ Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Thành Hưng Hà Nội

Có ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói hay không?

Chuyển văn phòng là công việc đại sự nên tuyệt đối không được thực hiện qua loa, đại khái. Hãy hỏi rõ ràng về hợp đồng chuyển văn phòng và nếu có thể thì yêu cầu các đơn vị cho xem hợp đồng mẫu. Hợp đồng thường được ký kết sau khi đưa ra bảng báo giá chi tiết.

Thanh toán như thế nào?

Việc thanh toán thường được thực hiện sau khi hoàn tất các công việc chuyển văn phòng. Hãy hỏi rõ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng xem sử dụng hình thức thanh toán là tiền mặt hay chuyển khoản, có cần phải đặt cọc hay không.

Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi làm việc theo đúng quy trình, hợp đồng rõ ràng và giúp khách hàng chuyển văn phòng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

+ Tham khảo các bài viết hay khác:

Chuyển Nhà Nên Tránh Giờ Nào

Chuyển Nhà Thì Cần Làm Những Gì Cho Hợp Phong Thủy

Có Nên Chuyển Nhà Vào Mùng 1, Ngày Rằm Không?


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733