Dịch Vụ Cho Thuê Thợ Bốc Vác

Công ty vận tải Thành Hưng Trans cung cấp dịch vụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội cùng cách tỉnh lân cận. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực, trang thiết bị phù hợp giúp khách hàng đóng gói hàng hóa, đồ đạc, vận chuyển bằng sức người khéo léo. Quý khách có nhu cầu, gọi điện cho Thành Hưng theo số điện thoại 0966.731.313 để được chúng tôi phục vụ tận nơi.

Với dịch vụ bốc vác

Nhân lực bốc vác chuyên nghiệp, sức khỏe tốt và sử dụng thành thạo các loại máy móc hiện đại để phục vụ quá trình bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa. Thành Hưng cam kết giúp khách hàng có thể bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng tiến độ theo thời gian thỏa thuận với khách hàng.

Chúng tôi nhận bốc xếp hầu hết các loại mặt hàng như thực phẩm, nông sản, vật liệu xây dựng, bách hóa tổng hợp, sắt thép, quần áo,… Kể cả những mặt hàng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ khi bốc xếp như gốm sứ, thủy tinh và các đồ vật có giá trị khác.

Với dịch vụ đóng gói hàng hóa

Khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, khéo léo trong công việc nên toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói một cách vuông vắn, hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, chuyển nhà Thành Hưng còn có đầy đủ các loại bao bì, thùng carton, bao giấy… với đủ kích thước, hình dạng. Cùng với các vật liệu đi kèm như băng keo, dao, kéo giúp quá trình gói hàng hóa được tiến hành một cách nhanh chóng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê thợ bốc vác, bốc xếp tại Hà Nội

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ đóng gói đồ và bốc xếp của Thành Hưng?

công ty đóng gói thành hưng

+ Chúng tôi làm việc khắp Hà Nội và cả các tỉnh lân cận kể cả ngày nghỉ.

+ Trước khi thực hiện thao tác nghiệp vụ, Thành Hưng sẽ cử người đi khảo sát, đánh giá tình hình rồi mới bắt đầu công việc.

+ Tác phong làm việc của nhân viên chúng tôi rất cẩn thận, nhanh nhẹn và mang lại hiệu quả cao khi đóng gói, dịch vụ bốc vác hàng hóa.

+ Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và luôn niềm nở với khách hàng.

+ Bao bì đóng gói của chúng tôi được kiểm định cẩn thận trước khi sử dụng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ

+ Có đủ các loại trang thiết bị hỗ trợ cho công việc đóng gói chuyển nhà để tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

+ Chi phí ưu đãi với chương trình giảm 30% cho khách hàng sử dụng hai dịch vụ đóng gói hàng hóa và dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại thời điểm hiện tại.

+ Đặt sự an toàn của hàng hóa, thiết bị và đồ đạc của khách hàng lên hàng đầu.

+ Cam kết bồi thường nếu trong quá trình đóng gói, bốc xếp hàng hóa có xảy ra thiệt hại cho khách hàng.

Khách hàng có thể giúp Thành Hưng như thế nào?

Khi nhân viên đến tận nơi để khảo sát, khách hàng chỉ cần giúp chúng tôi ước lượng sản phẩm, đồ đạc và vật liệu cần đóng gói, bốc vác. Hoặc bạn có thể chỉ rõ về vị trí đồ đạc muốn chuyển đi với dịch vụ bốc xếp, các yêu cầu đối với công việc. Thông qua việc khảo sát, Thành Hưng sẽ bố trí nhân lực cần thiết, các loại bao bì, phương tiện hỗ trợ để có thể hoàn thành công việc trong thời gian nhanh chóng nhất.

Ngoài đóng gói, chúng tôi còn giúp tháo dỡ và mở các gói rồi sắp xếp lại theo yêu cầu. Những công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng bạn cũng cần tính đến sự an toàn của một số vật dụng, khối lượng đồ vật và nhất là tốc độ làm việc để tiết kiệm thời gian nhất.

Quy trình dịch vụ đóng gói của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và hẹn lịch khảo sát

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu đóng gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa của khách hàng. Lấy các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng, ước lượng số đồ đạc, hàng hóa cần đóng góc, bốc xếp… Sau đó hẹn lịch khảo sát tận nơi với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình hàng hóa, đồ đạc

Nhân viên sẽ đến tận nơi để tìm hiểu về số lượng, chủng loại hàng hóa cần đóng gói, bốc vác. Với bốc vác còn khảo sát thêm về quãng đường để thực hiện công việc.

Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra báo giá phù hợp cho khách hàng và ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp, đóng gói.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng dịch vụ bốc xếp, đóng gói

Theo đúng thời gian giao hẹn trong hợp đồng, Thành Hưng sẽ cử đội ngũ nhân viên đến và thực hiện các công đoạn cần thiết. Chúng tôi làm việc theo phương châm an toàn và hiệu quả đồng thời đặt sự an toàn của tài sản khách hàng lên hàng đầu.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và thanh lý hợp đồng

Sau khi dịch vụ bốc vác và đóng gói hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra lại hàng hóa đóng gói có đẹp và chắc chắn không? đồ đạc bốc xếp có nguyên vẹn và khoa học không? có xảy ra mất mát, hỏng hóc gì không?… Sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng cho Thành Hưng Trans theo đúng thỏa thuận.

Liên hệ dich vụ bốc vác, đóng gói Thành Hưng Hà Nội thế nào?

Nếu Thành Hưng Trans đã thuyết phục được bạn lựa chọn, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo đường đây nóng Liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để  cập nhật bảng giá dịch vụ vận chuyển Hà Nội uy tín cũng như các ưu đãi lớn của chúng tôi đang chờ đón và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

0
/
5
(
1855

bình chọn

)
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu