Dịch Vụ Chuyển Phòng Trọ Tốt Nhất Cho Sinh Viên Tại TPHCM

Chuyển nhà trọ, phòng trọ với những món đồ cồng kềnh khiến các bạn sinh viên gặp nhiều khó khăn? Thay vì tự mình vận chuyển, rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói.

Tuy nhiên tại TPHCM có hàng trăm công ty chuyển nhà sinh viên. Công ty nào chuyển phòng trọ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo không phát sinh những vấn đề trong khi vận chuyển?

3 tiêu chí xác định dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín

Công ty chuyển nhà trọn gói nào tốt tại TPHCM

Khi bạn lên công cụ tìm kiếm Google và gõ cụm từ ‘dịch vụ chuyển phòng trọ’, có hàng triệu kết quả hiện ra với hàng ngàn đơn vị khác nhau. Hoặc đơn giản bạn tìm kiếm qua những tờ rơi cũng nhận được nhiều đơn vị chuyển phòng trọ khác nhau.

Sau đây là những tiêu chí giúp bạn có thể tự xác định được một dịch vụ chuyển phòng trọ có uy tín, chuyên nghiệp hay không?

+ Note: Bí Quyết Chuyển Phòng Trọ An Toàn Cho Sinh Viên

Báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ rõ ràng

Một trong những điều bạn quan tâm nhất khi chuyển phòng trọ đó chính là giá cả. Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển phòng trọ, biết được những đồ đạc cần chuyển, quãng đường cần đi thì công ty chuyển phòng trọ cần báo giá chính xác.

Nếu dịch vụ chuyển phòng trọ bạn chọn ậm ờ, không báo giá chính xác được, lúc này bạn hãy đặt nghi vấn nhé. Nếu không nhận được báo giá rõ ràng, khả năng cao là bạn sẽ phải chi thêm một số khoản phát sinh ‘không đáng có’ đấy.

Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Một dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín sẽ được đánh giá qua cách tư vấn của các nhân viên. Trong suốt quá trình nói chuyện, trao đổi, bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình, vui vẻ thì hãy tiếp tục lựa chọn công ty này.

Ngược lại, nếu cách nói chuyện mập mờ, cộc lốc, không niềm nở thì tốt nhất bạn hãy chọn một công ty khác.

+ Tham khảo: Có Nên Thuê Dịch Vụ Vận Chuyển Khi Ít Đồ

Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng

Bạn lưu ý, dù là chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọ thì hãy làm việc với một hợp đồng rõ ràng, đầy đủ các điều khoản và tuyệt đối tránh làm hợp đồng miệng.

Nếu không có hợp đồng rõ ràng, một dịch vụ chuyển phòng trọ có thể sẽ đưa nhiều lý do để tăng giá dịch vụ sau khi hoàn thành xong việc chuyển phòng trọ. Bạn sẽ không có bằng chứng bởi không có hợp đồng hoặc hợp đồng chỉ ghi chung chung, không rõ ràng. Tất nhiên chỉ có bạn là người bị thiệt rồi.

Do đó, một đơn vị chuyển phòng trọ uy tín luôn soạn thảo hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Đơn vị nào chuyển nhà trọ uy tín tại TPHCM?

Nếu phải kể tên một đơn vị đáng để Bạn tham khảo tại TPHCM, chúng tôi đề nghị Bạn đừng bỏ qua NguyenloiMoving – công ty chuyển nhà sinh viên được được đặc biệt yêu mến.

NguyenloiMoving cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau, mạnh về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Hơn 580 đề xuất 5 sao trên Facebook là minh chứng cụ thể.

dịch vụ vận chuyển uy tín tại tphcm

+ Xem thêm: Cách Để Lên Kế Hoạch Chuyển Văn Phòng Nhanh Gọn

Những điểm mạnh của dịch vụ chuyển nhà trọ NguyenloiMoving:

  • Là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Được cấp chứng nhận quản lý chất lượng và nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng.
  • Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.
  • Cam kết dịch vụ chuyển phòng trọ sẽ không thất thoát, hư hỏng, hay lắp đặt sai vị trí
  • Cam kết đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình chuyển phòng trọ
  • Có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, giúp quý khách thoải mái lựa chọn.
  • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Nếu Bạn cần liên hệ, vui lòng vào trực tiếp dịch vụ chuyển nhà trọ NguyenloiMoving nguyenloimoving.vn/dich-vu-chuyen-nha-tro/ hoặc tổng đài 1800 6596.

Chúc Bạn có hành trình chuyển nhà thuận lợi.

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Chuyển Phòng Trọ Tốt Nhất Cho Sinh Viên Tại TPHCM tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.


Chuyên mục: Tin Tức
Tags:báo giá chuyển nhà trọ hcm | chuyển phòng trọ giá rẻ hcm | dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín hcmDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733