Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Thanh Trì

Uy tín và chất lượng là điều khách hàng luôn mong muốn khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, dịch vụ vận chuyển cũng không nằm ngoài điều đó. Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển cửa hàng, phòng trọ,… tại huyện Thanh Trì hãy đến với Taxi Tải Thành Hưng. Đường dây nóng 0966.731.313 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

+ Xem thêm: Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Phú Xuyên, Hà Nội

Những đặc điểm nổi trội trong dịch vụ của Thành Hưng

+ Có mặt ngay khi có khách hàng cần, ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Khách hàng tại huyện Thanh Trì gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

+ Nhân viên được huấn luyện bài bản, đào tạo chuyên sâu cho công việc, có sức khỏe tốt và dẻo dai giúp việc vận chuyển diễn ra theo đúng quy trình.

+ Xe tải nhập khẩu 100% Hàn Quốc, luôn sẵn sàng khi khách hàng cần.

+ Trang thiết bị phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp và lắp đặt đầy đủ, tiện nghi.

+ Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, an toàn cho nhân viên và tài sản của khách hàng.

+ Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu quá trình thực hiện hợp đồng có sai sót, đổ vỡ, hư hại,…

+ Giảm tới 50% khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển và dịch vụ khác của Thành Hưng tại thời điểm này.

chuyển nhà tại Thanh Trì

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói ở Hà Nội

Hiện nay, Thành Hưng không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại huyện Thanh Trì mà còn bổ sung thêm các dịch vụ vận chuyển khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó là 3 dịch vụ chuyển cửa hàng, chuyển phòng trọ trọn gói và chuyển vật liệu công trình.

Dù là dịch vụ vận chuyển nào đi chăng nữa, khách hàng khi lựa chọn Thành Hưng hoàn toàn có thể an tâm giao tài sản, đồ đạc của mình cho chúng tôi.

Thành Hưng luôn làm việc theo quy trình cụ thể bao gồm 4 bước

Bước 1: Nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng liên hệ với số điện thoại 0966.731.313 khi có nhu cầu chuyển nhà, nhân viên của Thành Hưng sẽ giúp tư vấn và lựa chọn phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần giúp chúng tôi để lại thông tin cá nhân, địa chỉ nơi chuyển đi, nơi chuyển đến,…

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Theo thỏa thuận, Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến để khảo sát về đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển, địa hình vận chuyển, ở tầng cao hay thấp,… Và có thể đưa ra yêu cầu để khách hàng phân loại đồ đạc, đặc biệt là với đồ dễ vỡ giúp cho việc vận chuyển an toàn hơn.

Bản báo giá chi tiết sẽ được lập và khách hàng có thể đưa ra những ý kiến phản hồi, thắc mắc. Chúng tôi căn cứ vào tình hình khảo sát để đưa ra báo giá khách quan nhất cho khách hàng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói ở Hà Nội

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Căn cứ vào thời gian và địa điểm quy định cụ thể trong hợp đồng, Thành Hưng sẽ cử nhân viên của mình đến giúp khách hàng thực hiện các nội dung tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt,…

Với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong hàng nghìn lần chuyển nhà. Chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển của khách hàng sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Không chỉ với dịch vụ vận chuyển, khách hàng khi sử dụng dịch vụ đóng gói, bốc vác hay dọn nhà của Thành Hưng cũng sẽ được nhân viên của chúng tôi thao tác nhanh chóng, nhiệt tình.

Bước 4: Kiểm kê tài sản, thanh lý hợp đồng

Khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra lại tài sản được ghi trong bảng kê lần cuối. Sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng, thanh toán và chấm dứt hợp đồng. Ngoài ra, khi kiểm kê, có sự hư hỏng, đổ vỡ hay mất mát tài sản thì khách hàng có thể được bồi thường 100% giá trị tài sản theo nội dung ghi trong hơp đồng.

Huyện Thanh Trì là vùng đất có truyền thống văn hóa lâu đời, huyện với 1 thị trấn và 15 xã. Huyện đang có bước phát triển nhanh chóng trong thời kỳ đổi mới. Chính vì vậy, các dịch vụ ở đây ngày càng tăng nhanh, trong đó có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển, đóng gói, bốc vác,… tại huyện Thanh Trì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Thanh Trì, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Thanh Trì, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Hotline báo giá: 0936 246 608

Địa chỉ: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Có thể bạn sẽ cần: Chuyển văn phòng ở khu vực Phú Xuyên


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733