Có Phải Đặt Cọc Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói?

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn quá xa lạ với quý khách hàng hiện nay. Tuy nhiên nhiều công ty đòi hỏi việc đặt cọc trước khi sử dụng dịch vụ, điều này khiến khách hàng không ít hoang mang. Vậy thực tế liệu có phải đặt cọc trước khi sử dụng dịch vụ này không.

đặt cọc khi chuyển nhà

+ Xem thêm: Có Nên Xem Ngày Trước Khi Chuyển Nhà, Văn Phòng, Phòng Trọ

1. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi nào nên đặt cọc?

Theo luật cơ bản, quy trình chuyển nhà trọn gói thường có hợp đồng chi tiết. Trong hợp đồng sẽ có thông tin của các bên thực hiện, thời gian, yêu cầu trong khi chuyển nhà. Ngoài ra còn có chi phí và mức giá cụ thể sẽ có trong bản hợp đồng này.

Thông thường khách hàng cần thanh toán hay ứng cho bên cung cấp dịch vụ một khoản tiền với giá trị bằng 50% giá trị hợp đồng. Tùy vào yêu cầu của mỗi công ty hay dịch vụ sẽ có mức chi phí phải trả trước khác nhau. Số tiền này gọi là tiền đặt cọc cho dịch vụ.

Mục đích của việc đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là đảm bảo giao dịch thực hiện đúng theo thời gian cũng như thỏa thuận trên hợp đồng mà hai bên đã bàn bạc. Đồng thời với số tiền này, công ty có thể sử dụng trong quá trình vận chuyển, trả chi phí cần thiết để công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Sau khi hoàn thành dịch vụ, lúc này khách hàng sẽ kiểm kê số lượng và chất lượng của đồ đạc. Nếu không xảy ra mất, rơi hay thiếu hụt đồ đạc của khách, công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Khi đó khách hàng sẽ trả phần chi phí dịch vụ chuyển nhà còn lại. Nếu trong trường hợp tổn thất, phía công ty sẽ bồi thường theo thỏa thuận.

+ Xem thêm: Báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Thành Hưng Hà Nội

2. Chuyển nhà khi nào không cần đặt cọc?

Có nhiều công ty yêu cầu khách hàng đặt cọc trước, nhưng có nhiều công ty không yêu cầu khách hàng đặt cọc. Công ty uy tín, khàng thân quen và đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhiều lần.

Hoặc những công ty tin tưởng khách hàng, làm ăn trên chữ tín và thương hiệu sẽ, dù có hợp đồng nhưng thường không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước. Sau khi hoàn thiện công việc theo yêu cầu của hai bên, khi đó khách hàng sẽ trả toàn bộ chi phí theo thỏa thuận.

+ Xem thêm: Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thường Tín, Hà Nội

3. Lưu ý khi đặt cọc trước cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đặt cọc hay không sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của hai bên. Ví dụ như với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, quý khách hàng và công ty sẽ thỏa thuận với nhau sau đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty khác và phải đóng tiền đặt cọc, bạn phải có hóa đơn hoặc giấy xác nhận có chữ ký của hai bên. Đây là giấy tờ hợp phát để tránh tình trạng lật lọng rằng bạn chưa thanh toán hoặc không may sử dụng dịch vụ chuyển nhà lừa đảo.

Hi vọng với các thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về khoản đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay, lựa chọn địa chỉ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp, tránh để tình trạng tiền mất tật mang xảy ra.

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Đặt Cọt Không tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Đặt Cọt Không đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733