Có Cách Nào Giảm Thất Lạc Đồ Đạc Khi Chuyển Văn Phòng?

Tình trạng thất lạc đồ đạc khi chuyển văn phòng ở Hà Nội thường xuyên xảy ra. Đồ đạc quá nhiều, bạn chưa biết cách sắp xếp, thậm chí dịch vụ vận chuyển không đảm bảo chất lượng cũng góp phần làm đồ đạc của bạn thất lạc. Vậy có cách nào giảm thất lạc đồ đạc khi chuyển văn phòng không. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây xem nhé.

thất lạc khi chuyển văn phòng

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

1. Lập kế hoạch về đồ đạc cần chuyển

Trước khi bắt tay vào vận chuyển đồ đạc, chuyển văn phòng mới, bạn nên có kế hoạch chi tiết trong việc phân loại đồ dùng. Trong công ty, doanh nghiệp nên có người đứng ra lên kế hoạch thực hiện, sau đó tùy vào đồ đạc riêng của từng người để tiến hành phân loại và đóng gói.

Với bản kế hoạch này, bạn sẽ biết được số lượng đồ đạc cần chuyển, dụng cụ chuẩn bị những gì để phục vụ quá trình chuyển đồ. Bạn sẽ biết được đồ dùng nào quan trọng, đồ dùng nào cần thiết để tránh tình trạng bỏ sót, thất lạc, gây thất thu cho công ty và doanh nghiệp.

+ Xem thêm: Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Chuyển Văn Phòng

2. Phân loại đồ đạc khi đóng gói

Điều thứ hai bạn nên thực hiện để tránh thất lạc đồ đạc khi vận chuyển đó là phân loại đồ đạc khi đóng gói. Cách tốt nhất đó là sử dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc cần chuyển.

Tuy nhiên phân loại riêng: đồ dùng cá nhân riêng, sổ sách riêng, giấy tờ riêng, máy móc riêng. Tránh tình trạng để đồ dùng cá nhân cùng với sổ sách công ty sẽ gây thất lạc hoặc rách trong quá trình vận chuyển.

Để quá trình chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian thì việc đóng gói đồ đạc cẩn thận sẽ rất quan trọng. Đóng gói đồ đạc chắn chắn trong từng thùng cụ thể, dán băng dính kỹ lưỡng vừa giúp bảo vệ đồ đạc, vừa giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn.

Bạn đừng quên mua thêm miếng mút xốp hoặc đệm để bảo vệ đồ đạc, đặc biệt những đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ. Một số đồ dùng đặc biệt cần bảo vệ tốt hơn, bạn nên sử dụng loại thùng tốt và chắc chắn nhé. Bạn có thể thuê thêm dịch vụ đóng gói để tiết kiệm thời gian cho công ty.

+ Xem thêm: Lưu Ý Bạn Cần Viết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà

3. Ghi chú rõ ràng cho từng đồ dùng

Khi bạn đã phân loại đồ dùng và đóng gói trong từng thùng. Bên ngoài nên ghi chú rõ ràng để dễ dàng phân biệt và sắp xếp.

Ví dụ thùng giấy tờ, bạn có thể ghi chú bên ngoài và giấy tờ sổ sách. Hay thùng có đồ thủy tinh, gốm, sứ… bạn nên ghi chú “đồ dễ vỡ” để người vận chuyển biết được đồ dùng bên trong và chú ý hơn khi vận chuyển.

Việc đóng gói và ghi chú rõ ràng sẽ giúp bạn tránh tình trạng thất lạc đồ đạc khi chuyển văn phòng đó.

+ Xem thêm: Báo giá dịch vụ chuyển nhà văn phòng ở quận Long Biên, Hà Nội

4. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Một điều quan trọng nữa giúp bạn giảm tình trạng thất lạc đồ đạc khi chuyển văn phòng đó là tìm được dịch vụ trọn gói uy tín. Những dịch vụ uy tín luôn cam kết về chất lượng, quá trình vận chuyển cẩn thận không để xảy ra những sự cố đáng tiếc. Nếu không may có va chạm sẽ có chế độ bồi thường theo hợp đồng.

Đây là những gợi ý giúp bạn giảm thiếu tối đa tình trạng thất thoát đồ đạc khi chuyển văn phòng mới cho công ty. Cam kết về chất lượng dịch vụ, chế độ bồi thường hợp lý, giá cả phù hợp với hệ thống xe tải Thành Hưng đa dạng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng luôn được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ này khi có nhu cầu chuyển văn phòng mới trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết chia sẻ về Top 4 Cách Giảm Lạc Đồ Khi Chuyển Văn Phòng Hiệu Quả tại chuyên mục tin tức vận tải, vận chuyển của Thành Hưng Trans. Bạn có thể liên hệ vận tải Thành Hưng để biết thêm chi tiết về bảng giá dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Hà Nội hoặc các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng bằng cách gọi đến số 0966.731.313


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733