Chuyển Văn Phòng Cần Chuẩn Bị Những Vật Dụng Nào?

Câu hỏi: “Công ty tôi sắp chuyển văn phòng sang quận Thanh Xuân, các vị trí hiện tại khoảng 5km. Quy mô công ty khá nhỏ nên tôi tính tự chuyển văn phòng. Tuy nhiên, vì chưa chuyển bao giờ nên tôi băn khoăn không biết cần phải chuẩn bị những vật dụng nào?”

+ Xem thêm: Tại Sao Phải Khảo Sát Trước Khi Chuyển Nhà

Trả lời:

Chuyển văn phòng thường diễn ra khi doanh nghiệp khi muốn thay đổi môi trường làm việc đến nơi gần trung tâm, vị trí thuận lợi hay có nhu cầu mở rộng quy mô công ty,… Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản. Bạn và nhân viên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thu dọn, vận chuyển bốc vác đồ đạc. Công việc kinh doanh của công ty có thể vì đó mà bị ngừng trệ.

Công tác chuẩn bị là rất quan trọng giúp bạn có quá trình chuyển văn phòng suôn sẻ, thuận lợi. Vậy, cần chuẩn bị những loại vật dụng nào?

+ Xem thêm: Có Nên Chuyển Nhà Vào Ngày Hè

Các loại đồ dùng cần chuẩn bị khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng thì cần chuẩn bị những vật dụng nào?

Thùng carton: Vật dụng này là quan trọng không thể thiếu đối với công việc chuyển đồ. Bạn sẽ dùng thùng carton để đóng gói các loại giấy tờ, tài liệu, các loại đồ đạc dễ vỡ, vật dụng quan trọng,… giúp cho công tác vận chuyển đảm bảo an toàn nhất.

Băng dính: Để đảm bảo cho đồ đạc được an toàn trong thùng thì băng dính là vật cần thiết. Không chỉ giúp niêm phong cố định khi bọc lót, đóng gói mà đây còn có thể là lớp bảo vệ tốt cho đồ đạc, hạn chế trầy xước trong quá trình vận chuyển.

+ Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Quận Hà Đông

Màng co: Kể cả bạn tự chuyển văn phòng hay sử dụng dịch vụ trọn gói thì đều cần dùng đến màng co. Với những đồ vật không thể đóng gói trong thùng carton, đổ vật cồng kềnh có kích thước lớn thì sẽ sử dụng màng co để bao bọc, cố định cho đồ đạc để không bị va chạm và xảy ra sự cố trong lúc chuyển đồ.

Dây chằng: Khi cho đồ lên xe, dây chằng là vật rất có ích giúp cố định sản phẩm lên xe tải.

Chăn mềm: Những hàng dễ vỡ có kích thước lớn thì rất cần thiết phải sử dụng chăn mềm để bao bọc. Dùng chăn mềm quấn quanh các đồ vật này để hạn chế va chạm, không làm vỡ.

Bút dấu: Đây là phụ kiện quan trọng giúp bạn phân loại, đánh dấu các loại đồ đạc khi chuyển văn phòng. Bạn có thể dùng bút để đánh dấu các loại đồ đạc, vị trí đồ đạc của ai, của phòng nào, đồ đạc dễ vỡ hay không?

Kéo: Một chiếc kéo giúp quá trinh đóng gói của bạn diễn ra nhanh chóng hơn, chẳng hạn khi cần cắt băng keo, cắt vải vụn để bọc lót,…

Thang: Nếu văn phòng của bạn có nhiều đồ đạc trên cao thì thang là vật dụng khá cần thiết.

+ Xem thêm: 6 Lý Do Nên Dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng

Việc tự chuyển văn phòng tưởng chừng dễ nhưng nó lại có thể lấy đi rất nhiều thời gian của bạn. Thậm chí, công việc có thể không suôn sẻ theo ý muốn và làm trì hoãn thời gian hoạt động của công ty bạn. Để khắc phục tình trạng này, hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói của Thành Hưng.

Thành Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đồ, đặc biệt là chuyển văn phòng. Chúng tôi giúp khách hàng có thể chuyển toàn bộ đồ đạc trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo an toàn và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Đặc biệt, chúng tôi luôn có các loại vật dụng, thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác chuyển đồ. Với các đồ dễ vỡ, dễ hỏng thì Thành Hưng có cách đóng gói và bảo quản riêng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các thiết bị điện tử được tháo lắp đúng quy trình, bọc lót cẩn thận khi vận chuyển.

+ Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Thành Hưng Hà Nội

Chúng tôi được các chuyên gia định hướng thiết kế văn phòng cũng như lắp đặt đồ đạc tại văn phòng mới theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng kiểm tra xong, hài lòng thì mới thanh toán. Liên hệ ngay với Thành Hưng để được chuyển văn phòng với mức chi phí thấp nhất và nhanh chóng nhất. Tổng đài 0966.731.313 luôn mở để phục vụ yêu cầu của khách hàng.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733