Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín, Giá Rẻ Quận Hoàng Mai

BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN HOÀNG MAI

Quận Hoàng Mai được coi là vị trí chiến lược cho sự phát triển của thành phố Hà Nội. Các dịch vụ vận chuyển tại nơi đây cũng ngày càng gia tăng. Thành Hưng hiện cung cấp các dịch vụ này tại quận Hoàng Mai và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội như Hà Đông, Long Biên, Bắc Từ Liêm,….

chuyển nhà tại quận Hoàng Mai

Đối với chúng ta – những con người bận rộn của thời hiện đại, một ngày chỉ có 24 tiếng dường như là không đủ để chúng ta có thể cân bằng giữa công việc và gia đình. Và đến một ngày, khi chúng ta có nhu cầu chuyển đến nơi ở, nơi làm việc tốt hơn hiện tại, chắc chắn chúng ta sẽ mất hai ngày ba ngày hoặc nhiều hơn để tự mình dịch chuyển và sắp xếp tất cả. Như vậy có phải bạn có thể sẽ mất hai đến ba ngày lương rồi không?  

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín Quận Thanh Xuân

Đừng lo lắng, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề trên, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng số tiền bạn cần phải bỏ ra cho dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại quận Hoàng Mai là bao nhiêu?

Bảng giá chuyển nhà, văn phòng tại quận Hoàng Mai

Tùy thuộc vào công trình chuyển nhà mà giá dịch vụ chuyển nhà dọn nhà, văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo công thức:

Giá chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác

Cụ thể bảng giá sẽ như sau:

Cước phí thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng Quận Hoàng Mai

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/km 17.000 VNĐ/km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/km 19.000 VNĐ/km 200.000 VNĐ/Giờ

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện ở Hà Nội

Phí bốc xếp đồ đạc Quận Hoàng Mai

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500kg 200.000 VNĐ/xe
Xe 750kg 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ/xe

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chơ hàng đi tỉnh ở Hà Nội

Chi phí chuyển nhà khác tại Quận Hoàng Mai (nếu có)

Thùng Carton (60x40x35cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy vào số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách

Như vậy cách tính tiền cho mỗi dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói quận Hoàng Mai sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Việc sử dụng con số cho dịch vụ chỉ mang tính chất tương đối.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều biển quảng cáo 500k chuyển nhà trọn gói bao rẻ, bao uy tín, giá rẻ thì tất nhiên sẽ được số đông khách hàng quan tâm tuy nhiên không phải nơi nào cũng sẽ cung cấp dịch vụ đầy đủ, uy tín và chất lượng.

Quy trình chuyển nhà, văn phòng trọn gói chất lượng tại quận Hoàng Mai

Quy trình chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại quận Hoàng Mai sẽ gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có thể gọi đến hotline: 0966.731.313 hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn, tham khảo các gói dịch vụ và được cung cấp những thông tin cần thiết. 

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Công ty sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa hình, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển, … từ đó đưa ra con số chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì hãy tiến hành ký hợp đồng để tránh xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn. 

Bước 3: Đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nhà, văn phòng mới

Xe vận chuyển và nhân viên sẽ đến đúng giờ để thực hiện công việc của mình ngay như sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, … Đặc biệt, luôn đảm bảo không gây ra bất cứ tổn hại nào về đồ đạc, tài sản.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

Khi vận chuyển đồ đạc đến nhà, văn phòng mới bạn hãy cùng nhân viên kiểm tra và sắp xếp lại chúng.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi quý khách và công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Kết thúc hợp đồng đảm bảo hiệu suất và không có chi phí phát sinh. 

Hệ thống các loại xe và trang thiết bị đi kèm trong dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại quận Hoàng Mai

+ Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Thành Hưng được trang bị đầy đủ các loại hình xe chuyên dụng (xe vận tải, xe cẩu, xe kéo, …) hiện đại, được nhập về từ Hàn Quốc và luôn được kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

+ Bộ dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp các thiết bị điện trong gia đình. Vì để đảm bảo không xảy ra hỏng hóc trong quá trình tháo lắp các thiết bị điện, chúng ta cũng sẽ cần đến những nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực này. 

Lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại quận Hoàng Mai?

+ Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có xảy ra thiệt hại, mất mát trong quá trình đóng gói, vận chuyển. 

+ Đảm bảo vận chuyển không lo trầy xước, hỏng hóc. Mọi công việc sẽ được nhân viên thực hiện từ A đến Z. 

+ Dịch vụ cung cấp 24/7, đảm bảo kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mặc dù phải chi trả một khoản tiền nhưng bù lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Những lưu ý cần biết khi chuyển nhà, văn phòng

Để chuẩn bị cho việc chuyển nhà, văn phòng được diễn ra nhanh chóng, quý khách hàng nên lưu ý những điều sau đây:

+ Bố trí đồ đạc ở địa chỉ mới sao cho hợp lý sau đó đặt lịch chuyển nhà.

+ Xem xét những vật dụng cần đóng vào hộp và cần được bao bọc kỹ, sau đó gửi danh sách cho nhân viên công ty để nhân viên kịp thời bố trí dụng cụ, vật dụng cần thiết.

+ Ngoài ra, những gia đình có con nhỏ nên tránh vứt những vật dụng của trẻ, khi chuyển đến nơi ở mới nên cố gắng bố trí không gian giống nơi ở cũ để tránh trẻ không thích ứng được với môi trường mới.

+ Trong quá trình vận chuyển bạn nên nhắc nhân viên những đồ đạc cần chú ý, những đồ quý, dễ vỡ để họ lưu ý hơn.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ điểm qua những câu hỏi tiêu biểu mà bất kỳ quý khách hàng nào tìm đến dịch vụ cũng sẽ muốn biết câu trả lời.

  • Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc trong nhà sẽ dẫn đến việc chuyển nhà có tốn nhiều thời gian hay không. Nhưng thông thường, dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng luôn đảm bảo sắp xếp nhân lực sao cho công việc hoàn thành trong 2-6 tiếng, để tránh trường hợp ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của quý khách.

  • Khảo sát trước khi chuyển nhà có mất phí không?

Trả lời: Nhân viên Thành Hưng đến nhà khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng. Thành Hưng sẽ không thu bất kỳ chi phí nào, nếu sau khi báo giá bạn không tiến hành chuyển nhà thì vẫn đảm bảo nhân viên của Thành Hưng sẽ không thu phí.

  • Hình thức bồi thường nếu bị mất hoặc hỏng là như thế nào?

Trả lời: Thành Hưng đảm bảo không làm đổ vỡ, trầy xước, mất mát bất cứ món đồ nào. Nhưng nếu trong lúc thực hiện hợp đồng có trường hợp này xảy ra, chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% giá trị của món đồ ấy. 

  • Hẹn lịch chuyển nhà có phải đặt cọc không?

Trả lời: Trong trường hợp đặt lịch chuyển nhà, Thành Hưng không yêu cầu khách hàng đặt cọc. Nhưng khi tiến hành ký hợp đồng thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. 

  • Đã có nhân lực bốc đồ, chỉ thuê xe vận chuyển có được không?

Trả lời: Công ty Thành Hưng có cung cấp dịch vụ taxi tải, xe chở hàng,… Quý khách có thể liên hệ với công ty để được tư vấn.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại quận Hoàng Mai

“Tôi rất thích quy trình làm việc tại Thành Hưng, hợp đồng báo giá rõ ràng và tất nhiên là không có chi phí phát sinh. Nhà của tôi rất nhiều đồ, tôi sợ việc chuyển đi như vậy mất ít nhất cũng hai hoặc ba ngày. Nhưng ngược lại, tất cả đồ đạc trong nhà đều được nhân công vận chuyển an toàn và nhanh chóng chỉ trong một ngày. Tôi rất mừng vì nhờ dịch vụ mà tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian.” – anh Quang Hoàng vui vẻ.

“Chúng ta có 5 tiêu chí “Vàng “ để đánh giá chất lượng của dịch vụ chuyển nhà của một đơn vị nào đó. Và sau khi tự mình trải nghiệm, tôi cho rằng Thành Hưng có đủ cả 5 tiêu chuẩn ấy, từ thương hiệu đến cơ sở vật chất, từ đội ngũ nhân viên đến quy trình hoạt động và tính minh bạch về giá cả, hợp đồng. Vì vậy tôi rất tin tưởng và cảm thấy yên tâm khi giao cho Thành Hưng vận chuyển đồ đạc trong văn phòng của mình.” – chị Khánh Thư chia sẻ.

Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Thành Hưng tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thành Hưng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, nhiều năm vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, … thế nên dịch vụ chúng tôi cung cấp cho quý khách luôn là dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được trải qua đào tạo, huấn luyện nên họ là những nhân viên ưu tú, có trách nhiệm trong công việc và có trách nhiệm với khách hàng. 

Thông Tin Liên Hệ:

Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Quận Hoàng Mai, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Quận Hoàng Mai, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.

Tổng Hợp Báo Giá Vận Chuyển Các Quận Tại Hà Nội


Chuyên mục: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Tại Hà NộiDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733