Có Nên Chuyển Nhà Vào Tháng 7 Cô Hồn Không?

Chuyển nhà là chuyển sang một nơi mới, không gian mới với hi vọng sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình của bạn. Phong thủy trong chuyển nhà cũng rất quan trọng, nhiều gia đình xem ngày, xem giờ chi tiết và cụ thể trước khi thực hiện vì theo quan niệm nếu lựa chọn được ngày tốt sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên với tháng 7 âm lịch như hiện nay hay còn gọi là tháng cô hồn thì việc chuyển nhà có nên thực hiện hay không.

chuyển nhà vào tháng cô hôn

+ Xem thêm: Báo giá dịch vụ chuyển nhà gia đình giá rẻ ở Hà Nội

Có nên chuyển nhà vào tháng cô hồn hay không?

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, tháng không mang lại may mắn với tất cả mọi người. Tháng tháng 7 âm lịch được coi là xá tội vong nhân, thời gian này Diêm Vương mở cửa ngục để các vong hồn thoát ra bên ngoài và đi quấy phá công việc lớn của con người. Vì vậy theo quan niệm nếu chuyển nhà trong tháng này sẽ ảnh hưởng đến người âm và thậm chí xui xẻo cho gia đình đó.

Văn hóa tâm linh của người Việt cũng bị ảnh hưởng từ nhiều nước khác nhau, đặc biệt là văn hóa Trung Quốc từ thời xa xưa. Một số người tin rằng trên cõi dương như thế nào thì cõi âm cũng vậy. Vì nếu người thân khi qua đời, linh hồn của họ vẫn theo sát những người thân còn sống trên thế gian. Chính vì thế việc kiêng kỵ chuyển nhà trong tháng 7 vẫn có thật với nhiều người, nhiều gia đình Việt hiện nay.

Không chỉ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà các lĩnh vực khác cũng kiêng kỵ làm việc lớn trong tháng này. Như trong ngành kinh doanh bất động sản cho rằng chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch sẽ kinh động đến người đã khuất, vì vậy không nên thực hiện.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, người nào tin vẫn tin và người nào không tin vẫn thực hiện. Và nhiều gia đình, gia chủ thấy tháng 7 là tháng hợp với mệnh, hợp phong thủy và thuận lợi cho việc chuyển nhà, họ vẫn thực hiện.

+ Xem thêm: 4 lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng ở Hà Nội

Vậy còn bạn thì sao? Nếu thấy tháng 7 âm thuận lợi cho mình và gia đình, đừng để những quan niệm về phong thủy ảnh hưởng đến công việc nhé.Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện tất cả các tháng trong năm, không kiêng kỵ tháng nào.

Trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng với hệ thống taxi, xe tải Thành Hưng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong tháng 7 này, đừng quên nhấc máy và liên hệ vận tải Thành Hưng tới số điện thoại 0936 246 608 để được tư vấn sử dụng dịch vụ vận tải Thành Hưng Trans một cách chi tiết nhất và bảng giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội Thành Hưng mới nhất.

>>Xem tin tức vận tải vân chuyểnGiới thiệu về Thành Hưng


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733