Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Trường Chinh

Công ty Taxi Tải Thành Hưng mang đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói cho khách hàng tại đường Trường Chinh nhanh chóng và khác biệt. Liên hệ tổng đài 0966.731.313 của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Quy trình chuyển nhà tại Trường Chinh mà Thành Hưng cung cấp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn phương án vận chuyển thích hợp và lấy các thông tin từ phía khách hàng. Các thông tin sẽ bao gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ.

Nếu khách hàng cần báo giá luôn thì chúng tôi sẽ cần thêm một số thông tin của khách hàng như: Dự tính số đồ cần chuyển là bao nhiêu? Khoảng cách từ nơi chuyển đi đến nơi đến là bao nhiêu? Nhà chuyển đi và chuyển đến ở tầng mấy? Có chỗ để xe ô tô hay không?,…

chuyển nhà tại Trường Chinh

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng

Nếu khách hàng không bận, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, các thông tin khảo sát cũng có liên quan đến tình đồ đạc, quãng đường vận chuyển, địa hình vận chuyển, vị trí căn nhà mới chuyển đến,..

Căn cứ vào kết quả kháo sát, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng. Các khoản báo giá sẽ bao gồm các chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, bốc đồ lên ô tô, vận chuyển đến lúc lắp đặt đồ đạc.

Khách hàng nếu đồng ý về mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng, thỏa thuận về thời gian thực hiện hợp đồng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà gia đình trọn gói ở Hà Nội

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt

Theo đúng như thời gian ghi trên hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ đồ đạc, đóng gói vào trong thùng caton hoặc thùng xốp tùy theo tính chất của đồ đạc. Tháo dỡ cẩn thận các thiết bị điện tử như điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi,… và vận chuyển ra xe.

Đồ đạc được chuyển đến nơi ở mới sẽ được nhân viên của chúng tôi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà tại Trường Chinh

Ngay sau khi quá trình lắp đặt được hoàn tất, khách hàng và Thành Hưng sẽ cùng nghiệm thu lại tình hình thông qua các hạng mục được ghi trên hợp đồng. Hoàn tất và thanh lý hợp đồng, tiến hành thanh toán chi phí cho nhân viên của chúng tôi. Trong trường hợp có đổ vỡ, hư hỏng hay mất tài sản của khách hàng, Thành Hưng sẽ bồi thường cho khách hàng theo giá trị được ghi trên hợp đồng.

Ngoài quy trình làm việc hết sức chặt chẽ và khoa học của mình, Thành Hưng còn mang lại cho khách hàng ở Trường Chinh:

+ Đến nhanh chóng, dọn dẹp cẩn thận, bốc xếp khéo léo, lắp đặt hoàn hảo.

+ Làm việc 24/7, khách hàng gọi là chúng tôi có mặt.

+ Phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

+ Nhân viên lành nghề, đào tạo bài bản, thân thiện và luôn làm hài lòng khách hàng.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng.

+ Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

+ Ưu đãi 50% cho khách hàng tại Trường Chinh sử dụng các dich vụ của Thành Hưng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện ở Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Trường Chinh hay tại quận Đống Đa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Trường Chinh, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Trường Chinh, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733