Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Sơn Tây

BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THỊ XÃ SƠN TÂY

Sơn Tây là một thị xã thuộc thành phố Hà Nội – là trung tâm kinh tế, văn hóa của cả vùng. Nơi đây có nhiều đường giao thông thủy, bộ nối với trung tâm Thủ đô Hà Nội. Tuy không rôm rả như nội thành, nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói ở đây vẫn rất cao. Đôi lúc, các bạn sẽ ngại sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng vì các đơn vị nội thành sẽ vì đường xa mà ngại đến địa điểm khảo sát. 

chuyển nhà tại Sơn Tây

Đừng lo lắng, Thành Hưng nay đã có mặt tại thị xã Sơn Tây, chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Có phải bây giờ bạn đang thắc mắc giá chuyển nhà, văn phòng trọn gói Thành Hưng sẽ được tính như thế nào phải không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

+ Xem thêm: Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảng giá chuyển nhà, văn phòng tại thị xã Sơn Tây

Tùy thuộc vào công trình chuyển nhà mà giá dịch vụ chuyển nhà dọn nhà, văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo công thức:

Giá chuyển nhà trọn gói ở Sơn Tây = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác

Cụ thể bảng giá sẽ như sau:

Cước phí thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng Thị Xã Sơn Tây

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/km 12.000 VNĐ/km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/km 13.000 VNĐ/km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/km 14.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/km 17.000 VNĐ/km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/km 19.000 VNĐ/km 200.000 VNĐ/Giờ

+ Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans Hà Nội

Phí bốc xếp đồ đạc Thị Xã Sơn Tây

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500kg 200.000 VNĐ/xe
Xe 750kg 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ/xe

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà gia đình trọn gói ở Hà Nội

Chi phí chuyển nhà khác tại Thị Xã Sơn Tây (nếu có)

Thùng Carton (60x40x35cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy vào số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách

Như vậy cách tính tiền cho mỗi dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại thị xã Sơn Tây sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Việc sử dụng con số cho dịch vụ chỉ mang tính chất tương đối.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều biển quảng cáo 500k chuyển nhà trọn gói bao rẻ, bao uy tín, giá rẻ thì tất nhiên sẽ được số đông khách hàng quan tâm tuy nhiên không phải nơi nào cũng sẽ cung cấp dịch vụ đầy đủ, uy tín và chất lượng.

Quy trình chuyển nhà, văn phòng trọn gói chất lượng tại thị xã Sơn Tây

Quy trình chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại thị xã Sơn Tây sẽ gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có thể gọi đến hotline: 0966.731.313 hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn, tham khảo các gói dịch vụ và được cung cấp những thông tin cần thiết. 

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Công ty sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa hình, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển, … từ đó đưa ra con số chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì hãy tiến hành ký hợp đồng để tránh xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn. 

Bước 3: Đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nhà, văn phòng mới

Xe vận chuyển và nhân viên sẽ đến đúng giờ để thực hiện công việc của mình ngay như sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, … Đặc biệt, luôn đảm bảo không gây ra bất cứ tổn hại nào về đồ đạc, tài sản.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

Khi vận chuyển đồ đạc đến nhà, văn phòng mới bạn hãy cùng nhân viên kiểm tra và sắp xếp lại chúng.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi quý khách và công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Kết thúc hợp đồng đảm bảo hiệu suất và không có chi phí phát sinh.

Hệ thống các loại xe và trang thiết bị đi kèm trong dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại thị xã Sơn Tây

+ Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Thành Hưng ở thị xã Sơn Tây được trang bị đầy đủ các loại hình xe chuyên dụng (xe vận tải, xe cẩu, xe kéo, …) hiện đại, được nhập về từ Hàn Quốc và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

+ Bộ dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp các thiết bị điện trong gia đình. Vì để đảm bảo không xảy ra hỏng hóc trong quá trình tháo lắp các thiết bị điện, chúng ta cũng sẽ cần đến những nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại thị xã Sơn Tây đem lại lợi ích? 

+ Đảm bảo vận chuyển không lo trầy xước, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

+ Nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng, chúng tôi đảm bảo sẽ bồi thường 100%.

+ Giúp bạn tiết kiệm được khá khá thời gian, tiền bạc và công sức. 

Lưu ý khi chuyển nhà, văn phòng

Để chuẩn bị cho việc chuyển nhà, văn phòng được diễn ra nhanh chóng, quý khách hàng nên lưu ý những điều sau đây:

+ Xem xét những vật dụng cần đóng vào hộp và cần được bao bọc kỹ, sau đó gửi danh sách cho nhân viên công ty để nhân viên kịp thời bố trí dụng cụ, vật dụng cần thiết.

+ Những gia đình có con nhỏ nên tránh vứt những vật dụng của trẻ, khi chuyển đến nơi ở mới nên cố gắng bố trí không gian giống nơi ở cũ để tránh trẻ không thích ứng được với môi trường mới.

+ Trong quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ có chuyên viên giám sát nhưng bạn cũng nên nhắc nhở nhân viên những món đồ quý, dễ vỡ để nhân công chú ý hơn. 

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ điểm qua những câu hỏi tiêu biểu mà bất kỳ quý khách hàng nào tìm đến dịch vụ cũng sẽ muốn biết câu trả lời.

Nhân viên công ty đến khảo sát địa điểm có thu phí không?

Trả lời: Nhân viên Thành Hưng đến nhà khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng. Thành Hưng sẽ không thu bất kỳ chi phí nào, nếu sau khi báo giá bạn không tiến hành chuyển nhà thì vẫn đảm bảo nhân viên của Thành Hưng sẽ không thu phí.

Thành Hưng sẽ bồi thường như thế nào bị mất hoặc hỏng là như thế nào?

Trả lời: Thành Hưng đảm bảo không làm đổ vỡ, trầy xước, mất mát bất cứ món đồ nào. Nhưng nếu trong lúc thực hiện hợp đồng có trường hợp này xảy ra, chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% giá trị của món đồ ấy. 

Đã có xe tải, chỉ cần thuê nhân công bốc đồ có được không?

Trả lời: Công ty Thành Hưng có cung cấp dịch vụ cho thuê thợ bốc vác. Quý khách có thể liên hệ với công ty để được tư vấn.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng

“Là mẹ đơn thân nên mỗi lần chuyển nhà đối với tôi chính là một cực hình. Tuy nhiên, công ty Thành Hưng đã đánh tan nỗi ám ảnh ấy của tôi bằng sự chất lượng dịch vụ tuyệt vời, phục vụ nhiệt tình, nhân viên thao tác nhạy bén giúp tôi xử lý xong xuôi tất cả. May mắn nhờ tìm được đơn vị cho thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thị xã Sơn Tây, nếu không tự tôi cũng sẽ không biết phải xoay sở như thế nào” – chị Hồng Hạnh nghẹn ngào.

“Tôi rất thích phong cách làm việc của nhân viên tại công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Nhân viên của Thành Hưng là những người trẻ tràn đầy năng lượng tích cực. Không chỉ trang bị cho mình đội ngũ nhân viên “có một không hai”, Thành Hưng còn trang bị cho mình máy móc, thiết bị tháo lắp chuyên dụng vô cùng tân tiến. Xe tải chở hàng mới toanh và an toàn, tôi hài lòng lắm đấy.” – anh Phúc cười và nói. 

Ngoài ra, còn có rất nhiều lời khen cũng như đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Thành Hưng tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng xứng đáng là một trong những đơn vị lý tưởng để khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay đóng gói, dọn dẹp,… Hãy gọi điện ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0966.731.313 để được tư vấn và nhận được dịch vụ với mức giá tiết kiệm nhất.

Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Sơn Tây, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Giá Rẻ Ở Sơn Tây, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.

Tổng Hợp Báo Giá Vận Chuyển Các Quận Tại Hà Nội


Chuyên mục: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Tại Hà NộiDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733