Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Quang Trung

Công ty Taxi Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Quang Trung. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cảm nhận sự chuyên nghiệp trong chính cung cách phục vụ, sự tận tình của nhân viên và sự an toàn cho chính tài sản của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi điện đến hotline 0966.731.313, Thành Hưng luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở các khu biệt thự cao cấp, Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Quang Trung của Thành Hưng?

+ Chuyển nhà với mạng lưới phủ rộng, khắp các quận huyện của Thành Phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

+ Đúng giao hẹn với khách hàng, hoàn thành công việc xuất sắc, đúng tốc độ để không ảnh hưởng đến công việc và lãng phí thời gian của khách hàng.

+ Phục vụ 24/24, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

+ Không quản ngại khó khăn về đường xá, địa hình, nhà trong ngõ ngách để giúp khách hàng chuyển đồ.

+ Nhân viên phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, được đào tạo bài bản nên có thể xử lý được những tình huống khó khăn nhất khi chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà tại Quang Trung

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà gia đình trọn gói ở Hà Nội

+ Hệ thống trang thiết bị được đầu tư, nâng cấp liên tục, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

+ Chương trình ưu đãi đến 50% cho toàn bộ khách hàng tại Quang Trung khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà tại Quang Trung như thế nào?

Bước 1: Khách hàng gọi điện, ghi lại thông tin và hẹn lịch khảo sát với nhân viên của Thành Hưng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thông tin đồ đạc cần chuyển, quãng đường, vị trí chuyển đi và chuyển đến. Thỏa thuận bảng giá và ký hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3: Thực hiện quá trình chuyển nhà

Nhân viên sẽ đến và thực hiện đúng giao hẹn với khách hàng trong hợp đồng chuyển nhà. Công tác chuyển nhà bao gồm các công đoạn:

+ Tháo dỡ tài sản ở nơi ở cũ, lưu ý các loại thiết bị, đồ đạc điện tử.

+ Dùng các loại thùng, hộp, bao để đóng gói. Với những đồ vật dễ vỡ, dễ hỏng thì được đóng gói theo quy trình đặc biệt.

+ Bốc vác, vận chuyển đồ đạc từ vị trí nhà ở ra chỗ để xe tải. Sắp xếp đồ đạc lên xe đảm bảo an toàn, khó đổ vỡ.

+ Chuyển đồ đạc đến nơi ở mới an toàn, sắp xếp theo trật tự hoặc theo ghi chú ghi bên ngoài thùng hộp.

+ Tiến hành lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện ở Hà Nội

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi mọi công đoạn của quá trình chuyển nhà được hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại lần nữa tình hình các loại đồ đạc, trang thiết bị. Nếu có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng theo đúng nội dung ghi trong hợp đồng.

Đặc biệt, chỉ từ 350.000 đồng cho một lần chuyển nhà, mọi vấn đề về thời gian, công sức sẽ được tiến hành một cách hoàn hảo, nhanh chóng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần cung các thông tin cơ bản, địa chỉ đi và đến và đưa ra yêu cầu để việc chuyển nhà được tiến hành suôn sẻ.

Vì vậy, đừng chần chờ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313. Chất lượng dịch vụ tốt và giá cả ưu đãi nhất là những gì Thành Hưng cam kết dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Quang Trung, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Quang Trung, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733