Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nhanh Chóng Ở Phạm Văn Đồng

Bạn đang ở đường Phạm Văn Đồng và muốn tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà uy tín. Xe tải Hà Nội Thành Hưng là một sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, Thành Hưng cam kết cho khách hàng sự lựa chọn đầy chất lượng với mức chi phí thấp nhất.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Xuân Thủy, Hà Nội

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Phạm Văn Đồng của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tổng đài 0966.731.313 sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng. Nếu khách hàng cần tư vấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin giúp đóng gói, vận chuyển  và lắp đặt đồ đạc khi chuyển nhà được tối ưu nhất, lựa chọn tuyến đường vận chuyển, phương tiện vận chuyển giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nếu khách hàng tại Phạm Văn Đồng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần cung cấp các thông tin về số điện thoại, tên, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến đồng thời đưa ra thời gian biểu phù hơp để hen lịch khảo sát với nhân viên của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

dịch vụ chuyển nhà tại Phạm Văn Đồng

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Việc khảo sát có thể thực hiện trực tiếp qua điện thoại hoặc nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để tiến hành khảo sát.

Khi khảo sát qua điện thoại, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin về tình hình, khối lượng tài sản, dự tính quãng đường vận chuyển, địa hình vận chuyển, nhà ở tầng mấy, có chỗ để xe hay không, có thang máy hay không,…

Với khảo sát trực tiếp, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên khảo sát và lập bảng kê khai chi tiết tình hình tài sản của khách hàng cùng với một số thông tin khác.

Căn cứ vào thông tin khảo sát trên, Thành Hưng sẽ đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng. Đồng thời, có phương án huy động nhân viên, xe tải và các phương tiện hỗ trợ cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Cầu Giấy

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà tại Phạm Văn Đồng

Theo đúng thời gian đã giao hẹn với khách hàng, Thành Hưng sẽ cử nhân viên cùng các loại xe tải, thiết bị đến để giúp khách hàng chuyển nhà. Toàn bộ quy trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc sẽ được tiến hành nhanh gọn, cẩn thận.

Tại nơi ở mới, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu khi lắp đặt các loại thiết bị, đồ đạc. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện và làm hài lòng khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể giám sát quá trình thực hiện chuyển nhà của Thành Hưng và có kiến nghị ngay nếu thấy bất cập.

Bước 4: Kiểm kê và thanh toán

Dựa vào danh mục chi tiết tài sản, chủ nhà cùng Thành Hưng kiểm tra lại đồ đạc một lần nữa rồi mới tiến hành thanh toán. Nếu phát hiện có thiệt hại xảy ra trong quá trình chuyển nhà là từ phía chúng tôi, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói ở Hà Nội

Thành Hưng không chỉ được yêu thích bởi quy trình làm việc khoa học mà còn bởi những yếu tố sau đây

+ Nhanh gọn từ khâu tư vấn đến khi kết thúc chuyển nhà.

+ Cẩn thận, tỉ mỉ và an toàn cho tài sản khách hàng

+ Chuyên nghiệp từ tác phong làm việc của nhân viên cho đến hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ.

+ Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có đổ vỡ, mất mát, hư hỏng.

+ Chương trình giảm 50% cho khách hàng tại đường Phạm Văn Đồng.

Vậy, hãy nhanh tay gọi điện thoại đến số hotline 0966.731.313, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Phạm Văn Đồng, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Phạm Văn Đồng, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733