Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói An Toàn Ở Nhổn

Nhổn là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng tại quận Nam Từ Liêm. Dân cư có mật độ đông đúc và kéo theo đó là nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới có điều kiện sống tốt hơn. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại Nhổn, hãy liên hệ với Thành Hưng theo số điện thoại 0966.731.313. Chuyển nhà trọn gói Hà Nội Thành Hưng luôn sẵn lòng phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Mỹ Đình, Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng được thực hiện theo quy trình nào?

Bước 1: Khách hàng gọi điện, nhân viên tư vấn và xin thông tin liên lạc của khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và có phương án chuyển nhà tốt nhất.

Khi khách hàng tại khu vực Nhổn có nhu cầu chuyển nhà, chúng tôi sẽ xin các thông tin cần thiết bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến của khách hàng,… đồng thời hẹn lịch khảo sát với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra báo giá cho khách hàng

Theo lịch hẹn khảo sát với khách hàng, nhân viên sẽ đến nhà để kiểm tra tình hình đồ đạc, đường xá, quãng đường vận chuyển,… để có phương án huy động nhân lực cùng xe tải và các trang thiết bị cần thiết.

Dựa vào các kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ lập bảng kê chi tiết về tài sản và đưa ra báo giá cho khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà tại nhổn

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển vật liệu công trình, công trường ở Hà Nội

Bước 3: Ký và thực hiện hợp đồng

Nếu phía khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi, hợp đồng sẽ được ký kết. Theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng, việc chuyển nhà sẽ được tiến hành. Thành Hưng có trách nhiệm vận chuyển toàn vẹn, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Phía khách hàng có thể cùng chúng tôi giám sát quá trình chuyển nhà. Đưa ra những hướng dẫn, yêu cầu lắp đặt tại nơi ở mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đồ đạc được vận chuyển và lắp đặt hoàn tất tại nơi ở mới, khách hàng và Thành Hưng đồng thời cùng kiểm kê lại tình hình tài sản xem có thiệt hại hay sơ suất gì không. Nếu xảy ra đổ vỡ, hư hỏng hay mất mát thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ dọn nhà uy tín, an toàn ở Hà Nội

Tại sao khách hàng tại Nhổn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng?

+ Nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

+ Nhân viên thân thiện, coi trọng thái độ phục vụ với khách hàng nên luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

+ Xe tải nhập khẩu 100% Hàn Quốc với đủ các trọng tải khác nhau.

+ Các loại xe đẩy, xe nâng, xe kéo,… và các thiết bị hỗ trợ được trang bị đầy đủ.

+ Phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.

+ Giúp khách hàng chuyển nhà không chỉ tại khu vực Nhổn mà còn trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

+ Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu quá trình chuyển nhà gây ra thiệt hại.

+ Chương trình ưu đãi 50% cho khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của Thành Hưng tại thời điểm hiện tại.

Thành Hưng cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất với mức chi phí rẻ nhất. Vì thế, đừng chần chờ mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số điện thoại 0966.731.313.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Ở Nhổn, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Ở Nhổn, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733