Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Nguyễn Văn Linh

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ đặc biệt của Taxi Tải Thành Hưng cung cấp cho khách hàng tại Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313. Thành Hưng sẽ có mặt ngay và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Hoàng Như Tiếp, Hà Nội

Thao tác chuyển nhà tại Nguyễn Văn Linh bao gồm 4 bước chính

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi. Nhân viên sẽ bắt đầu tư vấn và xin các thông tin của khách hàng phục vụ cho quá trình chuyển nhà. Sau đó, hẹn lịch khảo sát với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình tài sản, báo giá và ký hợp đồng cho khách hàng

Khảo sát tình hình tài sản, đồ đạc, vị trí nhà, quãng đường vận chuyển, có chỗ để ô tô hay không?

Lập bảng báo giá chi tiết và đưa cho khách hàng.

Hai bên thống nhất và cùng đi đến ký kết hợp đồng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Đến nhà khách hàng tháo dỡ, đóng gói đồ đạc.

Vận chuyển đồ đạc từ nhà ra xe tải đã đợi sẵn.

Lái xe lựa chọn con đường thuận tiện nhất để đưa đồ đạc đến nơi ở mới an toàn.

Bốc vác đồ đạc, tài sản từ xe đến nhà mới.

Lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của chủ nhà tại nơi ở mới.

dịch vụ chuyển nhà tại Nguyễn Văn Linh

Bước 4: Kiểm kê lại đồ đạc và thanh toán hợp đồng

Sau khi việc lắp đặt đồ đạc tại nhà mới được hoàn thành, hai bên sẽ cùng kiểm kê lại lần nữa tình hình tài sản xem có mất mát, hỏng hóc gì không. Nếu không còn vấn đề gì khác thì khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng cho Thành Hưng.

Nếu phát hiện ra hư hỏng, đổ vỡ hay mất tài sản của quý khách hàng, Thành Hưng cam kết bồi thường 100% giá trị theo thời điểm hiện tại.

Nếu như bạn còn quan tâm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội của chúng tôi hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo đường dây 0936 246 608 để được biết thêm thông tin chi tiết hơn

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói ở Hà Nội

Lý do nào để khách hàng tại Nguyễn Văn Linh nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng?

+ Vận chuyển giá rẻ, ưu đãi lên đến 50% cho khách hàng tại khu vực Nguyễn Văn Linh.

+ Cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra hỏng hóc, mất mát tài sản của khách hàng.

+ Nhân viên luôn chu đáo, sức khỏe tốt, sẵn sàng xử lý các tình huống khó khăn nhất. Đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

+ Tiến hành vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng.

+ Tại nơi ở mới, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Chuyển nhà Thành Hưng luôn mong muốn nhận được sự phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Đây sẽ là những tài liệu quý giá giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa.

Với mức giá chỉ từ 350.000 đồng cho mỗi lần chuyển nhà, mọi vấn đề về thời gian, công sức hay chi phí khi vận chuyển sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ của chúng tôi. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí hiệu quả.

Đừng quên số điện thoại của chúng tôi 0966.731.313, hãy đặt lịch ngay từ hôm nay để xem chúng tôi phục vụ bạn như thế nào.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Nguyễn Văn Linh, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Nguyễn Văn Linh, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733