Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hà Bà Trưng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội của Thành Hưng Trans ngày càng được khách hàng tin dùng. Đến hơn 90% khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của Thành Hưng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các loại hình dịch vụ, chuyển nhà trọn gói cũng là dịch vụ ngày càng được khách hàng quan tâm, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, uy tín Taxi Tải Thành Hưng đã giúp hàng ngàn khách hàng chuyển đồ an toàn đến nơi ở mới.

+ Xem thêm: Đóng Gói Đồ Dùng Trong Nhà Bếp Khi Chuyển Nhà

Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến số 0966.731.313, nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được phương án vận chuyển với mức chi phí rẻ nhất.

Quy trình làm việc của Taxi Tải Thành Hưng tại Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Tổng đài của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách thức chuyển nhà sao cho phù hợp, đóng gói, sắp xếp đồ đạc cho chắc chắn.

Sau đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại,… chúng tôi sẽ ghi nhận và hẹn lịch đến khảo sát tại nhà khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà tại Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên của Thành Hưng sẽ đến nơi để khảo sát về tình hình đồ đạc, tài sản của khách hàng, quãng đường vận chuyển,… và dựa vào đó sẽ đưa ra báo giá cho phù hợp.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có thời gian thì có thể cung cấp các thông tin khảo sát qua đường dây nóng 0966.731.313, chúng tôi sẽ ghi nhận và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Nếu cả hai cùng thống nhất về báo giá và các nội dung khác thì hợp đồng sẽ được ký kết.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển vật liệu công trình, công trường ở Hà Nội

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên và các trang thiết bị sẽ luôn sẵn sàng giúp khách hàng chuyển đồ đúng tiến độ, an toàn, hiện quả. Mọi công đoạn tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt, bốc xếp,… sẽ được tiến hành nhanh chóng, theo đúng quy trình.

Phía khách hàng có thể phối hợp với nhân viên trong việc đóng gói và phân loại các loại đồ đạc, giám sát quá trình thực hiện hợp đồng.

Bước 4: Kiểm kê và thanh lý hợp đồng

Thành Hưng và khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại tình tài sản sau khi lắp đặt tại nơi ở mới. Sau đó khách hàng thanh toán hợp đồng cho công ty chúng tôi.

Ngoài ra, nếu trong quá trình chuyển nhà có xảy ra thiệt hại về tài sản thì chúng tôi cam kết bồi thường 100% theo giá trị hợp đồng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ dọn nhà uy tín, an toàn ở Hà Nội

Những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ của Thành Hưng

+ Nhanh chóng, đúng lúc và kịp thời.

+ Phạm vi rộng, phục vụ khách hàng khu vực Nguyễn Bỉnh Khiêm và các khu vực khác trên toàn thành phố Hà Nội.

+ Nhân viên uy tín, lâu năm, khỏe mạnh, dẻo dai và ẩn thận trong toàn bộ quy trình chuyển nhà.

+ Hệ thống xe tải nhập khẩu Hàn Quốc 100% với đủ trọng tại, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+ Cơ sở vật chất, phương tiện hỗ trợ việc chuyển nhà tiên tiến, giúp tháo lắp, vận chuyển cả những vật cồng kềnh, dễ hỏng.

+ Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ, mất mát trong khi thực hiện hợp đồng.

+ Ngoài ra, khách hàng tại Nguyễn Bỉnh Khiêm được hưởng chương trình ưu đãi 50% khi sử dụng toàn bộ dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, chuyển văn phòng tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, hãy gọi cho Thành Hưng ngay từ hôm nay để được hưởng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy gọi theo đường dây 0936 246 608 nếu như bạn đang muốn chuyển nhà tại Lương Yên.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Tại Hà NộiDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733