Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Lê Thanh Nghị

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn dẹp,… hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313, chúng tôi sẵn sàng tư vấn có mặt ngay khi bạn cần.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Bà Triệu, Hà Nội

Quy trình chuyển nhà của chúng tôi sẽ bao gồm 4 bước cơ bản sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến số đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án vận chuyển tốt nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng không có thời gian, chúng tôi có thể giúp bạn khảo sát và báo giá luôn qua điện thoại. Khi đó, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về địa chỉ khảo sát, quãng đường vận chuyển, đồ đạc nhiều hay ít, nơi chuyển đi và chuyển đến ở tầng mấy, có bãi đỗ ô tô hay không?

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu báo giá tận nơi, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến nhà bạn để tìm hiểu về tình hình tài sản, đồ đạc, quãng đường vận chuyển,… và đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng xem báo giá và nếu đồng ý với bản báo giá này thì sẽ ký hợp đồng với Thành Hưng.

chuyển nhà tại Lê Thanh Nghị

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Khách hàng sẽ phối hợp với nhân viên của chúng tôi thực hiện các công đoạn trong quá trình chuyển nhà. Mọi thao tác từ tháo dỡ, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận. Khách hàng có thể giám sát quá trình thực hiện hợp đồng của chúng tôi.

Khi đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới, khách hàng sẽ hướng dẫn các vị trí lắp đặt đồ đạc cho nhân viên.

Bước 4: Kiểm kê và thanh lý hợp đồng

Sau khi quá trình lắp đặt được hoàn tất, nhân viên và khách hàng của chúng tôi sẽ cùng kiểm kê lại đồ đạc và thanh toán cho Thành Hưng. Nếu khách hàng có phát hiện thiệt hại về tài sản trong quá trình thực hiện hợp đồng, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói ở Hà Nội

Đến với dịch vụ của Thành Hưng, khách hàng không chỉ an tâm với quy trình làm việc hiệu quả mà chúng tôi còn cam kết cho khách hàng những điều sau:

+ Làm việc 24/7, kể cả ngày lễ, không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

+ Luôn có mặt khi khách hàng cần, không chỉ ở Lê Thanh Nghị, chúng tôi còn phục vụ khách hàng trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

+ Nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đồ.

+ Tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách hàng.

+ Trang thiết bị hiện đại, hệ thống xe tải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+ Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra đổ vỡ, mất mát, hư hỏng,…

+ Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng giảm 50% khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng tại Lê Thanh Nghị.

Chúng tôi luôn coi trọng uy tín và thái độ phục vụ với khách hàng. Chính vì vậy, sự hài lòng của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu cho mỗi lần chuyển nhà. Hãy liên hệ với đường dây nóng 0966.731.313 để được chuyển nhà với mức giá ưu đãi nhất và phong cách phục vụ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Lê Thanh Nghị, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Lê Thanh Nghị, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733