Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Ở Khâm Thiên

Công ty Taxi Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng tại Khâm Thiên, Đống Đa. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313, Thành Hưng hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Ứng Hòa, Hà Nội

Những cam kết trong dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng

+ Thời gian phục vụ khách hàng 24/7, bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ đều sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+ Luôn có mặt khi khách hàng cần, dù là ở bất kỳ đâu Hà Nội.

+ Chuyên nghiệp trong dịch vụ, tận tình, chu đáo và chuyên môn cao.

+ Xe tải nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại.

chuyển nhà tại khâm thiên

+ Làm việc theo đúng quy trình và nội dung ghi trong hợp đồng.

+ Đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho tài sản của khách hàng

+ Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng.

+ Chương trình ưu đãi 50% tri ân khách hàng trên tại Khâm Thiên khi sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chơ hàng đi tỉnh ở Hà Nội

Quy trình chuyển nhà của Thành Hưng tại Khâm Thiên như thế nào?

Bước 1: Tìm hiểu và lấy thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại Khâm Thiên gọi điện về đầu số 0966.731.313, nhân viên của Thành Hưng sẽ lấy các thông tin từ phía khách hàng bao gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi và chuyển đến.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Các thông tin khảo sát bao gồm khối lượng và tính chất đồ dùng cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển và thời gian vận chuyển. Căn cứ vào những kết quả khảo sát để đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Khách hàng và Thành Hưng sẽ cùng thực hiện hợp đồng. Chúng tôi có trách nhiệm tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc, tài sản của khách hàng theo đúng nội dung như trong hợp đồng.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau khi tiến trình thực hiện hợp đồng hoàn tất, cả hai bên sẽ cùng kiểm kê lại đồ đạc của khách hàng. Xem các vị trí lắp đặt đã đúng chưa? Có xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc hay mất mát gì không? và cùng khắc phục. Sau đó đi đến thanh toán hợp đồng.

Trong trường hợp có thiệt hại về tài sản, Thành Hưng sẽ bồi thường cho khách hàng theo đúng nội dung ghi trong hợp đồng.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ đóng gói, bốc vác uy tín ở Hà Nội

Khách hàng tại phường Khâm Thiên có nhu cầu chuyển nhà sang phố phường khác, hoặc sang các quận huyện lân cận cũng sẽ được chúng tôi phục vụ chu đáo. Dù đây là phố có địa hình giao thông khá phức tạp, hay xảy ra tắc đường nhưng với sự am hiểu về địa bàn cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí.

Tại phường Khâm Thiên, Thành Hưng không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà còn giúp khách hàng chuyển văn phòng, phòng trọ, dọn dẹp, bốc vác,… Để đáp ứng nshu cầu ngày càng cao của người dân nơi đây. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi điện cho chúng tôi. Đường dây nóng 0966.731.313 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Khâm Thiên, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Khâm Thiên, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733