Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Siêu Nhanh Ở Hoàng Đạo Thúy

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Đạo Thúy, hãy liên hệ với Thành Hưng theo số điện thoại 0966.731.313. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Định Công, Hà Nội

Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy?

+ Thành Hưng luôn phục vụ khách hàng 24/24, bất kỳ khi nào, ở bất kỳ đâu Hà Nội. Kể cả ngoài giờ hành chính thì chúng tôi cũng không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào.

+ Taxi chuyển nhà Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng chuyển nhà trong mọi điều kiện về thời tiết, địa hình.

+ Các loại trang thiết bị và xe tải luôn sẵn sàng, được đầu tư và nâng cấp liên tục để khách hàng có thể nhận được dịch vụ bất kỳ khi nào cần.

+ Tháo dỡ cẩn thận, đóng gói chắc chắn, vận chuyển an toàn và lắp đặt theo ý muốn.

+ Đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng, không làm mất thời gian quý báu của khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Đạo Thúy

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói ở Hà Nội

+ Hợp đồng chuyển nhà đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng.

+ Nếu có bất kỳ thiệt hại nào về đồ đạc, thiết bị của khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị theo quy định của hợp đồng.

+ Chương trình ưu đãi 50% cho khách hàng trên địa bàn Hoàng Đạo Thúy với tất cả các dịch vụ của Thành Hưng.

Đọc thêm: chuyển nhà tại Lê Trọng Tấn

Khách hàng còn có thể tin tưởng Thành Hưng bởi chính quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Khách hàng gọi điện, cung cấp các thông tin chuyển nhà cho chúng tôi. Khảo sát thông qua điện thoại hoặc hẹn lịch khảo sát tại nhà.

Bước 2: Đến tận nơi để khảo sát các thông tin cần thiết để phục vụ quá trình chuyển nhà.

Bước 3: Cử nhân viên và các trang thiết bị đến tận nhà khách hàng để làm các công việc: đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, bàn giao lại hàng hóa, lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới.

Bước 4: Đồ đạc, sản phẩm của khách hàng sau khi chuyển đến nơi ở mới và lắp đặt theo mong muốn của khách hàng. Hai bên sẽ cùng kiểm kê lại đồ đạc, nếu có xảy ra sự cố thì Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

+ Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans Hà Nội

Thành Hưng là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ chuyển nhà đã được khách hàng tại Hoàng Đạo Thúy nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung tin tưởng.

Thành Hưng cam kết quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc sẽ được thực hiện một cách đảm bảo, đúng tiến độ, đúng thời gian mà hạn chế tối đa việc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Ngoài ra, khách hàng đến với Thành Hưng còn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển cửa hàng, văn phòng, vật liệu công trình,… hay dịch vụ bốc vác, dọn dẹp và đóng gói hàng hóa của chúng tôi. Đặc biệt, khi kết hợp đồng thời các dịch vụ này như chuyển nhà và dọn dẹp, bốc vác và chuyển vật liệu công trình. Thì khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

Vậy, đừng ngần ngại gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313. Mọi thắc mắc của bạn khi chuyển nhà sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733