Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Hồ Tùng Mậu

Taxi Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu vực Hồ Tùng Mậu. Đến với dịch vụ của chúng tôi, mọi vấn đề về thời gian, quy trình và sự an toàn của đồ đạc khi chuyển nhà sẽ được hoàn toàn khắc phục. Khách hàng cần tư vấn có thể gọi điện cho chuyển nhà Thành Hưng theo số điện thoại 0966.731.313.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dù khách hàng là ai thì chúng tôi cũng luôn luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo. Uy tín và chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu chúng tôi đặt ra cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà tại Hồ Tùng Mậu của Thành Hưng

Bước 1: Nhân viên tư vấn và đặt lịch hẹn khảo sát

Khách hàng gọi điện thoại đến số điện thoại 0966.731.313, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn cho khách hàng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần cung cấp các thông tin về tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến. Sau đó, nhân viên sẽ hẹn lịch khảo sát với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nhà để xem xét tình hình đồ đạc, quãng đường, vị trí nhà cần chuyển,… Căn cứ vào đó để huy động nhân sự và trang thiết bị cần thiết phục vụ việc chuyển nhà. Đồng thời, lập bảng kê chi tiết và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Nếu khách hàng không có thời gian để khảo sát, chúng tôi có thể lấy thông tin khảo sát qua điện thoại với khách hàng. Cũng dựa vào kết quả mà khách hàng cung cấp để đưa báo giá.

Hai bên cùng thống nhất về mức giá cùng một số đều khoản khác và sau đó đi đến ký hợp đồng.

chuyển nhà tại Hồ Tùng Mậu

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói ở Hà Nội

Bước 3: Thực hiện chuyển nhà

Theo đúng ngày giờ đã quyết định trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến và thực hiện công tác chuyển nhà tại Hồ Tùng Mậu. Khách hàng có thể hỗ trợ chúng tôi trong một số công đoạn và giám sát quá trình thực hiện của nhân viên.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Khi chuyển nhà xong, khách hàng và Thành Hưng sẽ cùng kiểm kê lại tình hình đồ đạc và sau đó thanh toán hợp đồng. Nếu có thiệt hại về tài sản, Thành Hưng sẽ có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng theo đúng điều khoản ghi trong hợp đồng…

+ Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans Hà Nội

Không chỉ với quy trình làm việc đầy chuyên nghiệp, khách hàng tại Hồ Tùng Mậu còn có thể tin tưởng chúng tôi vì:

+ Mọi lúc mọi nơi: Chúng tôi làm việc 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tại bất kỳ đâu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

+ Chuyên nghiệp, tận tình: Nhân viên của Thành Hưng là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, làm việc nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

+ Nhanh chóng: Nhờ sự khéo léo của nhân viên và hệ thống xe tải, trang thiết bị hiện đại, luôn sẵn sàng mà việc chuyển nhà sẽ được tiến hành rất nhanh gọn. Khách hàng chỉ mất một buổi hoặc một ngày là đồ đạc sẽ được chuyển hoàn toàn đến nơi ở mới.

+ An toàn: Đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt theo đúng ý muốn đến nơi ở mới. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng, không bỏ sót dù là một cây kim.

+ Tiết kiệm chi phí: Khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí một lần duy nhất là quá trình chuyển nhà sẽ hoàn tất. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình giảm 50% cho toàn bộ các dịch vụ.

Hãy liên hệ với Thành Hưng ngay từ hôm nay để được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Hồ Tùng Mậu, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Hồ Tùng Mậu, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733