Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Bạch Đằng

Các gia đình có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng vui lòng liên hệ với Taxi Tải Thành Hưng theo số điện thoại 0966.731.313. Taxi tải chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và mức chi phí tốt nhất.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Phố Cổ, Hà Nội

Các bước trong quy trình chuyển nhà tại Bạch Đằng của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng tại Bạch Đằng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, cửa hàng,… hãy gọi điện thoại cho chúng tôi. Nhân viên sẽ xin và ghi lại các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian hẹn gặp khách hàng để khảo sát.

dịch vụ chuyển nhà tại Bạch Đằng

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà gia đình trọn gói ở Hà Nội

Trường hợp khách hàng cần báo giá luôn, không cần khảo sát trực tiếp thì khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển như thế nào?

+ Đồ đạc được đóng gói sẵn hay nhân viên thực hiện.

+ Vị trí chuyển đi và chuyển đến, quãng đường vận chuyển bao nhiêu xa?

+ Địa hình đường vận chuyển như thế nào?

+ Nhà có thang máy hay không?

+ Có chỗ đỗ ô tô hay không?

Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát theo lịch hẹn của khách hàng. Các thông tin cần khảo sát cũng tương tự như trên. Căn cứ vào đó, bảng báo giá chi tiết cho khách hàng sẽ được lập ra bao gồm toàn bộ các chi phí trong suốt quá trình tháo dỡ, đóng gói, bốc vác, vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới, chi phí về nhân viên, phương tiện vận tải, quãng đường. Cả hai bên cùng đồng ý với khoản báo giá từ phía chúng tôi, hợp đồng sẽ được ký kết.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên phối hợp với khách hàng cùng thực hiện tháo dỡ đồ đạc, đóng gói bằng các loại thùng, bốc đồ từ nhà ra xe tải, chuyển đồ và lắp đặt các loại thiết bị ở nhà mới. Khách hàng có thể cùng chúng tôi đóng gói hoặc thực hiện một số công đoạn trong khâu chuyển nhà. Đồng thời, đưa ra những yêu cầu để đội ngũ nhân viên thực hiện.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện ở Hà Nội

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi quá trình chuyển nhà tại Bạch Đằng được tiến hành xong, khách hàng sẽ cùng kiểm kê lại tình hình tài sản. Sau đó, thanh toán toàn bộ chi phí chuyển nhà cho Thành Hưng. Ngoài ra, nếu có phát sinh đổ vỡ, hỏng hóc hay mất mát tài sản của khách hàng, Thành Hưng sẽ bồi thường 100%.

Khách hàng tại phố Bạch Đằng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì

+ Thời gian phục vụ của Thành Hưng là 24/7, bất kể khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẽ có mặt.

+ Cam kết chuyển nhà với chi phí rẻ nhất, chỉ từ 350.000 đồng, bạn đã có thể vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và an toàn.

+ Nhân viên chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tìm mọi cách để làm hài lòng khách hàng, kể cả người khó tính nhất.

+ Các loại xe tải được đầu tư, nâng cấp với đủ các trọng tải. Trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, sẵn sàng cho các tình huống khó khăn nhất.

+ Bồi thường cho khách hàng 100% nếu trong quá trình chuyển nhà gây ra thiệt hại cho tài sản.

+ Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng tại Bạch Đằng, giảm đến 50% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.731.313 ngay. Thành Hưng cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, chi phí rẻ nhất Hà Nội.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Bạch Đằng, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Bạch Đằng, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733