Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói An Toàn Ở An Dương

Khách hàng tại đường An Dương, Tây Hồ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.731.313. Thành Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn uy tín với chất lượng tốt nhất.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở Phan Đình Phùng, Hà Nội

dịch vụ chuyển nhà tại An Dương

Những cam kết về dịch vụ của Thành Hưng với khách hàng tại An Dương

+ Chuyển nhà trọn gói 24/24, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ.

+ Phạm vi hoạt động rộng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi sẽ có mặt ngay, không chỉ ở An Dương mà trên địa bàn toàn Hà Nội.

+ Nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc lâu năm trong lĩnh vực chuyển đồ, khéo léo và nhiệt tình.

+ Xe tải với đủ các loại trọng tải, nhập khẩu 100% Hàn Quốc.

+ Cam kết chi phí rẻ nhất, chương trình ưu đãi 50% cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

+ Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, đồ đạc được vận chuyển hoàn toàn nguyên vẹn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà gia đình trọn gói ở Hà Nội

Quy trình chuyển nhà của Thành Hưng tại An Dương

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Khách hàng gọi điện thoại đến số 0966.731.313, nhân viên của Thành Hưng giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại An Dương, cần cung cấp các thông tin về tên, số điện thoại, địa chỉ,…. Sau đó nhân viên sẽ hẹn lịch khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng

Việc khảo sát có thể được thực hiện ngay tại nhà hoặc qua điện thoại. Các thông tin cần khảo sát sẽ bao gồm: Tình hình, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, thời gian vận chuyển, quãng đường vận chuyển, địa hình nơi chuyển đi và chuyển đến,… Bảng báo giá chi tiết sẽ được đưa cho khách hàng căn cứ vào những thông tin này.

Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ cùng đi đến ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Theo thời gian giao hẹn với khách hàng, Thành Hưng sẽ cử nhân viên của mình đến và giúp khách hàng thực hiện các công tác tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc. Đồ đạc có thể được đóng gói trước bởi khách hàng, những tài sản khó tháo dỡ sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện.

Xe tải với trọng tài phù hợp sẽ được chuẩn bị sẵn phục vụ cho công tác vận chuyển tốt nhất. Đội ngũ lái xe am hiểu về đường phố Hà Nội sẽ giúp lựa chọn tuyến đường vận chuyển trong thời gian ngắn nhất, an toàn nhất cho tài sản của khách hàng.

Khi đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới, khách hàng và nhân viên cùng phối hợp trong việc lắp đặt đồ đạc.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện ở Hà Nội

Bước 4: Kiểm kê và thanh toán hợp đồng

Sau khi đồ đạc được hoàn tất tại nơi ở mới, nhân viên và khách hàng cùng tiến hành kiểm kê lại tình hình tài sản, xem có bị mất mát hay hư hỏng chỗ nào không? Các thiết bị điện tử có hoạt động tốt hơn. Cuối cùng là thanh toán hợp đồng.

Nếu trong quá trình chuyển nhà, có xảy ra thiệt hại về phía tài sản thì chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng 100%.

Bạn đang xem bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở An Dương, Hà Nội tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở An Dương, Hà Nội đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tổng đài: 0966.731.313.

Địa chỉ văn phòng: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733