Chuyển Nhà Ở Gần Có Mất Nhiều Phí Dịch Vụ Không?

Câu hỏi: “Gia đình tôi sắp tới sẽ chuyển nhà từ trong ngõ đến chung cư. Quãng đường này khá ngắn, trong phạm vi quận Cầu Giấy khoảng 3km. Tôi đang định sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói Thành Hưng nhưng có một thắc mắc là nếu chuyển nhà gần như vậy thì có mất nhiều phí dịch vụ không?”

+ Xem thêm: Nhà Nhỏ Có Gặp Bất Lợi Gì Cho Nhân Viên Chuyển Nhà Không

Trả lời

Hiện nay, các công ty vận chuyển thường cung cấp đa dạng các gói dịch vụ từ chuyển nhà, chuyển cửa hàng, chuyển văn phòng, đóng gói. Thành Hưng là một trong những đơn vị có thể đa dạng hóa các loại hình dịch vụ nhưng vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng. Với phí dịch vụ, Thành Hưng sẽ tính bao gồm các loại phí như sau:

Trọng tải và số lượng xe tải cần dùng

Thành Hưng có nhiều xe tải để phục vụ khách hàng, trọng tải càng lớn thì mức giá sẽ tăng theo. Ngoài ra, nếu khách hàng chuyển nhiều đồ thì chúng tôi có thể căn cứ vào đó để tính mức giá cho phù hợp.

Nếu bạn vẫn chưa ước lượng được trọng tải cũng như số lượng xe tải cần thiết để chuyển nhà thì Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát.

Quãng đường vận chuyển

Đây là yếu tố không thể thiếu khi tính giá chuyển nhà, khách hàng nên chủ động tra cứu đường đi trước khi liên hệ với công ty chuyển nhà. Không chỉ chuyển trong nội thành Hà Nội mà Thành Hưng còn giúp khách hàng chuyển nhà đến các tỉnh lân cận.

+ Xem thêm: Chuyển Nhà Thành Hưng Có Nhận Đóng Gói Đồ Đạc Không

Số lượng người chuyển dọn, bốc vác

Tùy vào khối lượng đồ đạc, tính chất ngôi nhà và một số điều kiện khác mà Thành Hưng sẽ huy động số nhân viên cần thiết đến giúp khách hàng chuyển nhà đúng tiến độ. Ngoài ra, mức độ phức tạp của địa hình vận chuyển, vận chuyển nhà trong hẻm ngõ, chuyển nhà không có thang máy,… cũng sẽ ảnh hưởng đến số lượng nhân viên phải huy động.

Chuyển nhà ở gần có mất nhiều phí dịch vụ không?

Khối lượng đồ đạc

Tất nhiên đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định mức giá cả chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Khối lượng đồ đạc có ảnh hưởng đến số người, trọng tải và số lượng xe cần huy động. Đồ đạc nhiều thì mức giá tất nhiên sẽ tăng. Tuy nhiên, còn tùy vào tính chất đồ đạc để có thể quyết định được mức giá chính xác. Chẳng hạn, giường tủ, đồ điện lạnh thì việc tháo dỡ, vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy

Chi phí khi vận chuyển nhà ở gần

Với câu hỏi của khách hàng: chuyển nhà ở gần có mất nhiều phí dịch vụ hay không? có thể nhận thấy quãng đường vận chuyển là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển. Nếu bạn chuyển quãng đường ngắn thì chi phí vận chuyển sẽ được giảm bớt đáng kể.

Thông thường, việc tính giá vận chuyển theo quãng đường thì sẽ tính km. Tuy nhiên, một số yếu tố thuộc quãng đường vận chuyển như đường lớn hay đường nhỏ? Đường bằng phẳng hay gồ ghề? Cũng có thể quyết định mức giá vận chuyển. Chẳng hạn, nếu bạn chuyển nhà từ trong ngõ sâu sẽ mất nhiều thời gian và nhân lực hơn so với chuyển nhà ngay mặt đường.

Đến với Thành Hưng, khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về mức giá chuyển nhà. Chúng tôi luôn tính đúng giá cho khách hàng, đảm bảo chi phí vận chuyển hợp với túi tiền. Đặc biệt, hiện tại chúng tôi còn có chương trình giảm 30% cho khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ tại thời điểm này.

+ Xem thêm: Top Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Mức giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ Thành Hưng cung cấp lại không hề rẻ. Chúng tôi đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng.

Liên hệ với Thành Hưng theo số điện thoại 0966.731.313 để được chuyển nhà trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hấp dẫn ngay từ hôm nay.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733