Chuyển Nhà Không Có Thang Máy Thì Phải Làm Sao

Câu hỏi: “Gia đình tôi đang có dự định chuyển nhà vào đầu tuần sau nhưng gặp một vài vấn đề. Chỗ ở hiện tại là chung cư cũ nên không có thang máy, gia đình tôi lại ở tầng 4. Điều này làm tôi băn khoăn không biết làm thế nào để chuyển đồ đạc an toàn. Nếu chuyển nhà, chuyển cửa hàng ở Hà Nội không có thang máy thì gặp khó khăn gì và khắc phục như thế nào ạ? Tôi cảm ơn.”

Trả lời

Hiện nay, vẫn có không ít các tòa nhà chung cư cũ không có thang máy nên việc di chuyển là khá khó khăn. Nhất là khi chuyển nhà, bạn phải vận chuyển toàn bộ đồ đạc xuống dưới sảnh bằng sức người và không có cách nào khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ những khó khăn khi chuyển nhà không có thang máy và một số giải pháp khắc phục.

+ Xem thêm: Chuyển Nhà Ở Gần Có Mất Nhiều Phí Dịch Vụ Không

Những khó khăn khi chuyển nhà không có thang máy

Mất công sức

Vì bạn phải chuyển toàn bộ đồ đạc từ lớn đến nhỏ khi chuyển nhà nên sẽ lấy đi không ít công sức. Chưa kể đến các loại đồ vật cồng kềnh như giường tủ, bàn ghế, máy lạnh,… thì phải huy động đủ số người. Nếu bậc thang rộng rãi thì thoải mái hơn khi di chuyển nhưng nếu nó quá chật hẹp thì chuyển đồ còn khó khăn hơn gấp bội.

Những khó khăn khi chuyển nhà không có thang máy

Mất thời gian

Không chỉ mất khá nhiều năng lượng, cần nhiều người chuyển nhà mà trong quá trình vận chuyển không có thang máy còn mất khá nhiều thời gian của bạn. Chuyển đồ xuống sảnh, chuyển ra xe tải, chuyển từ xe lên nhà mới làm tiêu tốn thời gian gần như gấp đôi hoặc gấp 3 so với dự tính ban đầu.

+ Note: Chuyển Nhà Thành Hưng Có Nhận Đóng Gói Đồ Đạc Không

Thiếu an toàn

Chuyển đồ nặng, cồng kềnh khi đi thang bộ có thể không đảm bảo an toàn cho đồ đạc, ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận chuyển. Các rủi ro xảy ra do va chạm, rơi, ngã có thể làm đồ đạc bị hư hỏng, người chuyển đồ có thể bị thương. Do vậy, gia đình bạn có thể gặp khá nhiều thiệt hại.

Làm thế nào khi chuyển nhà không có thang máy?

Đóng gói cẩn thận

Các loại đồ đạc nên được đóng gói gọn gàng, bao bọc cẩn thận. Làm sao cho việc khuân vác, vận chuyển thuận lợi nhất. Với những đồ vật cồng kềnh, nếu tháo ra được thì có thể tháo rời và chuyển từng chi tiết. Chẳng hạn như giường, tủ là loại nội thất có thể tháo dỡ được.

Làm thế nào khi chuyển nhà không có thang máy?

+ Note: Top Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Hàng, Thợ Bốc Vác Ở Đống Đa, Hà Nội

Huy động đủ nhân lực

Chuyển nhà không có thang máy mà lại không có đủ người trợ giúp thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do vậy, hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, người thân hoặc thuê đội bốc vác có kinh nghiệm. Như vậy, việc vận chuyển đồ đạc mới an toàn cho cả người và tài sản.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Giải pháp tốt nhất cho các gia đình khi chuyển nhà không có thang máy là dùng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng trọn gói. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tốn thời gian, công sức cũng như sự an toàn của tài sản. Thành Hưng là đơn vị vận chuyển uy tín, đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trong thời gian nhanh nhất.

Trước khi chuyển nhà, Thành Hưng sẽ cử người qua khảo sát về tình hình đồ đạc, địa hình và quãng đường vận chuyển. Từ đó đưa ra báo giá, huy động các loại nhân lực vật lực cần thiết. Nếu nhà không có thang máy, chúng tôi tính toán và cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn chuyển đồ an toàn.

+ Xem thêm: Top Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Đặc biệt, Thành Hưng luôn làm việc cẩn thận để đảm bảo đồ đạc, tài sản của khách hàng không bị rơi vỡ, xây xước. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra trong quá trình chuyển nhà, chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0966.731.313, chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn và an tâm hơn khi chuyển nhà.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733