Chuyển Cửa Hàng

Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển cửa hàng tại Hà Nội? Vì Bạn đang cần chuyển các đồ dùng từ địa điểm mua sắm về cửa hàng, hoặc đang có nhu cầu chuyển cửa hàng từ chỗ cũ đến địa điểm mới.

Hãy để công ty Thành Hưng Trans chuyển shop kinh doanh giúp bạn với giá ưu đãi nhất. Công ty vận chuyển chuyên nghiệp Thành Hưng Trans Hà Nội đang có khuyến mãi giảm tới 30% cho chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng trong tháng này để quý khách lấy “lộc” hy vọng có một khởi đầu kinh doanh mới thuận lợi hơn.

Quý khách hàng cần chuyển cửa hàng vui lòng liên hệ hotline 0966.731.313, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá nhanh nhất.

+ Xem thêm: 3 Bước Thực Hiện Vận Chuyển Bàn Ghế Sofa

Tại sao Thành Hưng Trans thuyết phục được bạn lựa chọn?

Vận chuyển đồ tại cửa hàng gọn gàng và nhanh

Taxi tải Thành Hưng Trans có các loại xe chuyên chở phù hợp với nhiều loại hình vận chuyển, hỗ trợ mọi quy mô kinh doanh. Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp và linh hoạt. Bạn chỉ cần gọi và chỉ cho chúng tôi địa điểm cũng như kiểu vật dụng. Việc còn lại là chờ chúng tôi ít phút, xe chuyên dụng cùng nhân viên có mặt ngay sau đó để khảo sát.

Nếu khách hàng có nhu cầu giúp khách hàng nhanh chóng bốc xếp đồ đạc và vận chuyển đến nơi yêu cầu.

Chúng tôi có đội xe chuyên chở và đồ nghề nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, xe được bảo dưỡng đình kỳ nhằm đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Xe tải của chúng tôi chạy được trong nội đô Hà Nội bất kể giờ nào trong ngày. Trước khi rời đi, Thành Hưng cũng hỗ trợ khách hàng dỡ đồ xuống và xếp chúng gọn gàng nhất tại cơ sở mới.

dịch vụ chuyển cửa hàng

+ Note: Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Vào Chung Cư Nhanh Chóng

Chuyển cửa hàng trọn gói Hà Nội thông minh và toàn vẹn

Nếu là đơn hàng chuyển cửa hàng tới cơ sở mới, thật may chúng tôi chuyên về tháo lắp. Nhân viên của Thành Hưng có rất nhiều kinh nghiệm tháo lắp các vật dụng của cửa hàng. Họ biết rõ từng đồ dùng, tác dụng của nó và tháo dỡ sao cho khoa học nhất.

Đặc biệt đảm bảo tính toàn vẹn của đồ đạc. Công ty cam kết đền bù hoàn toàn chi phí vật dụng nếu nhân viên làm hỏng, rơi vỡ.

Xếp đồ khoa học

Nhân viên của Thành Hưng được đào tạo chuyên nghiệp trong việc xếp đồ lên xe, tư duy đánh giá kích thước đồ đạc, góc cạnh của nó để chất lên xe gọn gàng và khoa học nhất. Giúp tiết kiệm tối đa không gian chứa của thùng xe, tiết kiệm số lần vần chuyển, tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Ưu đãi lớn với chi phí nhỏ

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lớn trong tháng lên đến 30% cho khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của Thành Hưng.

Chưa hết, nếu bạn sử dụng kết hợp với một số dịch vụ khác của chúng tôi thì sẽ được giảm giá thêm rất nhiều nữa. Có thể bạn cần thêm một dịch vụ dọn dẹp cửa hàng cũ, có thể bạn cần lắp ráp tại nơi mới… hãy kết hợp chúng để Thành Hưng có cơ hội phục vụ thêm, từ đó cũng giúp giảm chi phí cho khách hàng so với lựa chọn sử dụng những gói đơn lẻ.

Khách hàng giúp nhân viên Thành Hưng Trans thế nào?

Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, cung cấp các thông tin về cửa hàng, kiểu đồ đạc, số lượng để Thành Hưng huy động nhân viên và số lượng xe phù hợp cho công tác chuyển cửa hàng.

Khách hàng có thể theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng của Thành hưng, đi theo xe để chỉ đường thuận tiện nhất. Tại địa điểm kinh doanh mới, hãy hướng dẫn chúng tôi vị trí lắp đặt đồ đạc theo mong muốn của bạn. Đồng thời, có thể bố trí người ở cửa hàng cũ trông đồ đạc nếu vẫn chưa chuyển hết.

+ Note: Cần Mua Những Đồ Dùng Nào Khi Chuyển Nhà Mới

Những cam kết của Thành Hưng Trans với khách hàng

Đến gấp gáp, dọn dẹp gọn gàng, vận chuyển hỏa tốc và lắp đặt đúng vị trí.

Luôn sẵn sàng giúp khách hàng chuyển cửa hàng mọi thời điểm, bất cứ đâu ở Hà Nội.

Dịch vụ chuyển đồ đóng gói an toàn, toàn vẹn và hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, kể cả một cây kim sợi chỉ.

Bồi thường cho khách hàng nếu trong quá trình chuyển cửa hàng có xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản.

Giúp khách hàng nhanh chóng ổn định tại địa điểm kinh doanh mới, lắp đặt các thiết bị theo đúng yêu cầu của bạn.

Thành Hưng xác định lấy chất lượng phục vụ khách hàng để có thể tồn tại. Sự thiện chí và niềm nở của đội ngũ nhân viên là chìa khóa giúp chúng tôi giữ được khách hàng, có được sự tin tưởng của họ. Bạn có thể thấy được điều đó với bằng chứng là thương hiệu của Thành Hưng ngày càng lớn mạnh qua từng năm tháng.

Nếu chúng tôi đã thuyết phục được bạn, xin đừng chần chừ hãy gọi luôn cho Thành Hưng tại đường dây nóng Dịch Vụ Chuyển Cửa Hàng Trọn Gói Giá Rẻ Hà Nội để chúng tôi gửi báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội thấp nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn có biết, được phục vụ những khách hàng là những doanh nhân thì đó là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và kinh doanh tốt và đừng quên liên hệ vận tải Thành Hưng Trans khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Và đây là 6 Lý Do Nên Dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Hà Nội

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu