Cách Tháo Lắp Máy Tính Khi Chuyển Văn Phòng Mới

Tháo lắp và di chuyển các thiết bị điện tử khi chuyển văn phòng mới là vấn đề được nhiều công ty quan tâm. Bởi nếu không cẩn thận, có quy trình cụ thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của máy móc và gây tổn thất về tài chính. Nếu công ty bạn đang có ý định chuyển chỗ mới, có thể tham khảo cách tháo lắp máy tính theo các bước dưới đây nhé.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

1. Đảm bảo tắt hết nguồn điện trước khi tháo dỡ máy tính

Phần lớn các công ty đều sử dụng máy tính để bàn nên việc vận chuyển sẽ phức tạp, nhiều công đoạn hơn. Vì vậy để đảm bảo cho thiết bị cũng như con người, đầu tiên phải đóng hết tất cả các thiết bị điện, sau đó tháo hết dây mạng, loa, bàn phím, chuột ra khỏi CPU.

Nên gắn tên người sở hữu lên thiết bị trước khi tháo dỡ để tránh tình trạng thất lạc nhé.

2. Vệ sinh máy tính trước khi đóng thùng

Chắc chắn máy tính sử dụng cũng đã lâu, vì vậy bạn nên vệ sinh lại thiết bị, lau bụi bẩn trước khi đóng thùng và thực hiện chuyển văn phòng mang đến nơi mới nhé.

Sau khi tháo lắp, bạn nên sử dụng một chiếc khăn ẩm để lau phía bên ngoài bề mặt bám bụi. Không sử dụng khăn quá mẩm nhé vì sẽ làm hư hại đến máy tính của bnaj đó. Bạn có thể sử dụng bộ vệ sinh chuyên dụng để thực hiện khâu này.

+ Xem thêm: Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Đặt Cọt Không

3. Sắp xếp theo từng bộ phận của máy tính

Chắc chắn công ty bạn sẽ có nhiều phòng ban và bộ phận nên số lượng máy tính sẽ nhiều. Vì vậy bạn nên sắp xếp theo từng bộ phận như chuột riêng, bàn phím riêng, màn hình riêng để tránh va chạm khi vận chuyển.Cách sắp xếp này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc chuyển văn phòng đó.

+ Xem thêm: Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa, Hà Nội

4. Vận chuyển máy tính đến địa chỉ mới

Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị, bạn nên sắp xếp cẩn thận khi cho lên phương tiện vận chuyển.

Để tránh tình trạng hỏng hóc xảy ra, bạn nên lựa chọn các phương tiện chuyển văn phòng chuyên dụng như xe vận tải. Ngoài ra bạn nên lựa chọn các dịch chuyển văn phòng trọn gói với cam kết về chất lượng sẽ có chế độ bồi thường nếu xảy ra tình trạng va chạm trong quá trình vận chuyển.

Bạn đang xem bài viết 4 Cách Tháo Lắp Máy Tính Khi Chuyển Văn Phòng An Toàn tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết 4 Cách Tháo Lắp Máy Tính Khi Chuyển Văn Phòng An Toàn đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733