Cách Tháo Lắp Giường Khi Chuyển Nhà

Giường là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khi chuyển nhà để tiết kiệm chi phí, chúng ta thường mang hết những đồ dùng có thể vận chuyển được.

Vậy giường tháo lắp như thế nào để tiện cho việc lắp đặt lại mà không ảnh hưởng tới chất lượng về sau. Bạn có thể tham khảo cách tháo lắp giường khi chuyển nhà mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ chia sẻ dưới đây.

+ Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà gia đình tại Hà Nội

1. Tháo lắp giường ốc vít

Loại giường này thường được các gia đình sử dụng, tuy nhiên cấu tạo phức tạp hơn nên việc tháo lắp cũng khó khăn hơn. Đặc điểm của giường là các bộ phận được gắn chặt với nhau bằng ốc vít, vì vậy giường sẽ chắc chắn hơn nhiều.

Để tháo lắp giường bạn nên chuẩn bị khoan hoặc cờ lê để tháo ốc vít, sau đó mới thực hiện tháo các mối nối tiếp theo. Lần lượt như vậy sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của giường.

chuyển giường ngủ

2. Cách tháo lắp giường gỗ đơn hoặc đôi

Giường gỗ có ốc vít, bạn thực hiện các bước giống như giường ốc vít. Nhưng với giường đơn nhiều tầng, bạn nên tháo từng tầng và đánh dấu chúng lại để tránh nhầm lẫn sau khi lắp lại.

Việc tháo lắp giường cần chú ý đến kích thước giường ngủ để lựa chọn phương tiện vận chuyển cũng như các vật dụng cần thiết cho các loại giường khổ lớn.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà quận Hà Đông, Hà Nội

3. Tháo lắp giường gấp

Giường gấp hoặc phản có cấu tạo đơn giản, vì vậy việc tháo lắp rất dễ dàng và gọn nhẹ. Bạn có thể tháo từng bộ phận hoặc gấp theo mẫu, sau đó tiến hành vận chuyển.

4. Tháo giường gỗ cài mộng

Giường gỗ cài mộng là những mẫu giường truyền thống và có cấu tạo phức tạp. Thông thường những bộ phận của giường được ghép nối với nhau bằng cách cài mộng sau đó đóng đinh cố định.

Để tháo giường này, bạn cần lật bỏ lạch giường cùng các thanh đỡ, sau đó dùng búa nhổ đinh ra. Sau đó tháo từng bộ phận và sắp xếp lại với nhau.

Sau khi tháo gỡ xong, chúng ta tiến hành đóng gói đồ đạc. Đặc điểm của đồ đạc này đó là công kềnh, góc cạnh và dễ bị trầy xước. Vì vậy bạn nên sử dụng giấy bảo, vải hoặc thùng carton để bọc các góc hay đầu của bộ phận, sau đó dùng băng dính và dây để cố định với nhau.

+ Xem thêm: 4 Cách Tháo Lắp Máy Tính Khi Chuyển Văn Phòng An Toàn

Vận chuyển giường nên sử dụng các phương tiện chuyên dụng. Tốt nhất bạn nên sử dụng xe tải có thùng kín để vận chuyển, tránh trường hợp mưa gió sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ cũng như gây hư hại chiếc giường của bạn.

Đây là cách tháo lắp giường khi chuyển nhà mà các bạn có thể tham khảo. Nếu gia đình của bạn có quá nhiều đồ đạc và không có kinh nghiệm trong tháo lắp giường, bạn có thể nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hiện nay để được tư vấn cũng như thực hiện đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn đang xem bài viết 4 Bước Tháo Lắp Giường Đúng Cách Khi Chuyển Nhà tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết 4 Bước Tháo Lắp Giường Đúng Cách Khi Chuyển Nhà đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733