Cách Tháo Lắp Bình Nóng Lạnh Khi Chuyển Nhà

Các thiết bị đồ gia dụng liên quan đến điện luôn là mối quan tâm của nhiều gia đình khi thực hiện chuyển nhà. Các đồ như tủ lạnh, ti vi rất dễ dàng tháo lắp và sử dụng ngay. Tuy nhiên với thiết bị như bình nóng lạnh thì phải làm thế nào.

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ chia sẻ tới các bạn cách tháo lắp bình nóng lạnh khi chuyển nhà một cách an toàn nhất.

cách tháo bình nóng lạnh

Xem thêm: Lứu Ý Về Vật Phẩm Phong Thủy Khi Chuyển Nhà

Ngắt nguồn điện

Việc đầu tiên bạn nên làm đó là ngắt nguồn điện khi thực hiện các bước tiếp theo. Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Bạn nên ngắn cầu giao tổng để tránh những sự cố xảy ra khi tháo dỡ bình nóng lạnh.

Thực hiện tháo dỡ bình nóng lạnh

Sau khi đã ngắt nguồn điện, bạn thực hiện tháo dỡ bình nóng lạnh bằng cách mở roăng mặt bình ra và xả nước bên trong, sau đó tháo tuột bình ra và gỡ bình nóng lạnh xuống. Với bước này bạn nên cần có người giúp đỡ hoặc hỗ trợ để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng rơi hay bị hỏng hóc.

Khi tháo bình nóng lạnh, nên có 1 người nữa trợ giúp bạn để đỡ bình nóng lạnh xuống. Không nên tự làm một mình sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn và bình nóng lạnh có thể bị rơi, xây xước, hỏng hóc.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ dọn nhà uy tín, an toàn ở Hà Nội

Đóng gói bình nóng lạnh

Sau khi đã tháo gỡ xong, bạn phải đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Bạn nên dùng thùng carton có xốp bên trong để đặt bình vào, như vậy đảm bảo an toàn cho thiết bị. Nên sử dụng thùng có kích thước tương ứng với bình nóng lạnh để bình không bị xê dịch khi vận chuyển, gây hỏng hóc.

Bạn có thể dùng vải mềm bọc xung quanh thiết bị, sau đó mới đóng thùng. Bên ngoài dánh băng keo cẩn thận và ghi chú ý thích bên ngoài để mọi người cẩn thận và nhẹ tay hơn khi bê vác.

Lắp đặt bình nóng lạnh

Sau khi vận chuyển đến nhà mới, bạn thực hiện lắp ráp lại thiết bị. Đồng thời kiểm tra các khớp nối và roăng xem đã khít chưa để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sau đó mở van nước nóng để xả khí bên trong, đồng thời mở van nước lạnh để nước vào bình.

Bạn quan sát thấy nước chảy thành dòng và không có bọt khí, khi đó có thể đóng van và sử dụng bình thường.Với những người chưa có kinh nghiệm trong việc này sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình tháo lắp, chưa kể gây nguy hiểm khi tiếp cận với điện nếu không có phương tiện bảo hộ.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp trong công việc này sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đều bao gồm các công việc tháo gỡ đồ đạc, đóng gói và lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu.

Vì vậy thay vì tự túc chuyển nhà, bạn nên sử dụng dịch vụ này vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

+ Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà Đồng Anh ở Hà Nội

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn biết cách tháo lắp bình nóng lạnh khi chuyển nhà một cách nhanh, an toàn và đảm bảo chất lượng của thiết bị. nhanh, an toàn và đảm bảo chất lượng của thiết bị.

Bạn đang xem bài viết 4 Bước Tháo Lắp Bình Nóng Lạnh Khi Chuyển Nhà An Toàn tại chuyên mục tin tức vận tải vận chuyển. Hi vọng qua bài viết này thì các bạn hiểu thêm về vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ vận tải Thành Hưng Trans để được giải đáp. Thêm nữa để được gửi bảng báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói Hà Nội và tư vấn thêm các dịch vụ vận chuyển tại Thành Hưng.

Hi vong bạn chia sẻ bài viết 4 Bước Tháo Lắp Bình Nóng Lạnh Khi Chuyển Nhà An Toàn đến với tất cả mọi người cũng như nên tham khảo top 10 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.


Chuyên mục: Tin TứcDịch vụ vận chuyển Thành Hưng Phục Vụ Quý Khách ở tất cả các quận, huyện, thị xã tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Call Now Button09067337330906733733